SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

3 BƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHIẾC BẢNG VINH DANH BÓNG ĐÁ TRANG TRỌNG

Nếu bạn đã xác định sẽ trao tặng bảng vinh danh cho các cá nhân xuất sắc trong đội bóng, thì điều tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn mẫu phù hợp. Có những tiêu chí như sau:

1.       Kích thước

Loại bảng vinh danh phổ biến nhất hiện nay chính là loại hình chữ nhật với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn như: 10x15cm, 15x20cm, 20x25cm, 23x30cm…

Tuy nhiên, với loại sự kiện bóng đá, Quà Việt gợi ý bạn chọn kích cỡ 20x25cm hoặc 23x30cm, hình chữ nhật ngang.

3 bước để có được chiếc bảng vinh danh bóng đá trang trọng

2.       Kiểu dáng

Với những sự kiện mang tính thể thao, chỉ cần tấm phôi đồng kiểu dáng đơn giản đã có thể truyền tải sâu sắc ý nghĩa tôn vinh các chân sút. Sẽ càng trang trọng hơn khi bạn chọn tấm đồng mạ vàng và khắc thông tin lên nó bằng công nghệ khắc laser.

3.       Nội dung vinh danh

Chiếc bảng vinh danh có giá trị cao không chỉ nhờ vào kiểu dáng đẹp mà còn phụ thuộc vào nội dung thông tin trên tấm đồng. Vậy, những thông tin nào nhất định phải có?

1.       Tên giải đấu

2.       Logo

3.       Danh hiệu

3 bước để có được chiếc bảng vinh danh bóng đá trang trọng

Bảng vinh danh trao cho "Vua phá lưới" trong Giải bóng đá Ngành kim hoàn Phần mềm vàng

Nhấc máy lên và gọi ngay cho Quà Việt để mang về cho giải bóng mình những phần thưởng lung linh nhé! Mọi nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0908.951.621 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: mua bảng vinh danh ở đâu, mua bang vinh danh o dau, mua cúp thể thao ở đâu, mua cup the thao o dau, mua cup the thao o dau tot, mua cúp thể thao ở đâu tốt

Back to top
0908.951.621