SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

4 TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐỂ CHỌN QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO NHẤT

Quà tặng để bàn đang dần trở thành xu thế được nhiều người yêu thích. Về cơ bản, đây vừa là vật trang trí bắt mắt, làm cho chiếc bàn trở nên xinh xắn, tươi mới, khác biệt hơn, vừa là dụng cụ hỗ trợ công việc hữu hiệu. Trong giao tiếp thương mại, quà tặng không những là nhịp cầu để tạo dựng các mối quan hệ mà còn được xem là món quà ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng cho những người bạn hàng, đối tác lâu năm trong các dịp lễ. Đối với giới văn phòng, những món quà tặng để bàn kiểu như bút bi, chặn giấy, namecard hay khung hình… luôn được đón nhận và mang đến tác dụng triệt để.

Quà tặng để bàn trở thành vật phẩm độc đáo, được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây
Quà tặng để bàn trở thành vật phẩm độc đáo, được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây

Đặc biệt hơn, những năm gần đây, ý tưởng về cá nhân hóa quà tặng để bàn đã lôi cuốn được sự quan tâm mạnh mẽ, đầy hào hứng của mọi đối tượng khách hàng. Công nghệ khắc laser, in hình ảnh, thông điệp lên món quà sẽ là công cụ hữu hiệu và đắc lực nhất giúp người tặng chuyển tải toàn bộ cảm xúc, tâm tư, tình cảm của mình đến người nhận. Điều này làm dấy lên trào lưu tặng cho nhau những món quà tặng để bàn đầy ý nghĩa như là một cách để điểm tô cho bàn làm việc, góc học tập thêm rạng ngời sức sống.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách  làm sao để chọn được quà tặng để bàn độc, lạ, ấn tượng. Dưới đây là một vài tiêu chí để lựa chọn một món đồ để bàn đẹp.

1. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên quyết định đến tâm lý mua hàng của người dùng. Thông thường, họ sẽ chọn màu theo sở thích hoặc gu thẩm mỹ của cá nhân. Tuy nhiên, một số trường hợp, họ cũng suy nghĩ và cân nhắc theo tông màu người nhận yêu thích. Với mỗi chất liệu, sản phẩm sẽ được đầu tư, thiết kế sao cho các chi tiết phối hợp hài hòa cùng tổng thể để mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Chất liệu

Chất liệu cũng là một tiêu chí chọn món quà để bàn đẹp, vì chất liệu không tốt có thể làm người nhận hiểu sai ý người tặng. Chất liệu tốt sẽ tô điểm sản phẩm thêm phần sáng bóng và đẹp hơn. Quạn trọng hơn nữa đó là chất liệu tốt sẽ mang lại giá trị chất lượng đích thực cho sản phẩm cũng như giá trị của công ty sản xuất. Món quà sẽ làm cho người nhận nhớ đến người tặng lâu hơn, trân trọng món quà nhiều hơn.

Quà tặng để bàn đẹp nhất là những món quà được làm từ pha lê lấp lánh, gỗ mỹ nghệ tinh xảo hoặc kim loại tổng hợp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với túi tiền và sở thích người nhận.

Khung hình để bàn là món quà truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt
Khung hình để bàn là món quà truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt

3. Thiết kế quà tặng để bàn độc đáo, ấn tượng

Một món quà độc đáo, thành công là món quà chuyển tải được thông điệp nhanh nhất đến người nhận ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Muốn vậy, món quà ấy phải được thiết kế thực sự ấn tượng từ khâu ngoại hình đến giá trị cốt lõi. Khung hình để bàn phối hợp hộp đựng bút với thiết kế tinh xảo, gắn lịch để bàn là gợi ý khá thú vị dành cho những ai đang muốn sở hữu một vật phẩm trang trí độc và lạ cho bàn làm việc, góc học tập của mình.

4.  Cá nhân hóa hoặc in logo doanh nghiệp

Thông thường, những món quà tặng để bàn được doanh nghiệp sử dụng như là một công cụ marketing hiệu quả cho tên tuổi, thương hiệu của mình. Vì vậy, chớ quên khâu cá nhân hóa thông tin người nhận và in – khắc logo doanh nghiệp lên món quà để mang lại kết quả như mong đợi. Một số ý kiến còn cho rằng việc đưa logo lên món quà là tiêu chí đánh giá bộ để bàn đẹp hay không. Mặc dù logo giữ một phần diện tích không lớn nhưng đó là thương hiệu của công ty, là hình ảnh mà công ty muốn quảng bá, giới thiệu đến mọi người, vì vậy sẽ rất quan trọng và cần thiết.

Quà tặng để bàn làm bật lên nét đẹp hoàn hảo, trang trí cho góc làm việc thêm tươi mới
Quà tặng để bàn làm bật lên nét đẹp hoàn hảo, trang trí cho góc làm việc thêm tươi mới

Quà tặng để bàn thực sự là vật phẩm tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với người mua, không ở đâu ngoài một món quà được cá nhân hóa, bạn tự do thể hiện được phong cách và cá tính của bạn, cảm xúc sâu xa khó nói của bạn. Với người nhận, quà tặng đó đơn giản là duy nhất, đáng tự hào nhất bởi nó dành cho riêng bạn, được làm ra vì chính bạn. Không quá lời khi nói rằng, dù đơn giản hay cầu kỳ, dù ít hay nhiều tiền thì quà tặng để bàn luôn có giá trị độc đáo, ý nghĩa nhất, gây xúc động, tạo ấn tượng bất ngờ và mạnh mẽ nhất cho người nhận.

Back to top