SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

5 LƯU Ý CHO SỰ KIỆN VINH DANH CUỐI NĂM 2021 THÊM ẤN TƯỢNG

Không giống như các năm trước, lễ tổng kết, vinh danh cuối năm 2021 chắc hẳn sẽ có nhiều sự khác biệt. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số doanh nghiệp phải thay đổi phương án tổ chức, một số khác chuyển hẳn sang hình thức vinh danh online. Dưới đây là 5 điều quan trọng cần lưu ý để buổi lễ vinh danh diễn ra thật ấn tượng

  1. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19

Cả thế giới đang nỗ lực mỗi ngày để kiểm soát dịch Covid-19, và ý thức người dân được xem là một trong những yếu tố tiên quyết góp phần hạn chế dịch bệnh. Vì vậy khi tổ chức sự kiện vinh danh cuối năm, doanh nghiệp phải đặt yếu tố phòng dịch lên hàng đầu. Chúng ta đang bắt đầu trở lại trạng thái bình thường mới, nhiều quy định giãn cách dần được nới lỏng hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là được phép chủ quan. Do đó nếu doanh nghiệp có ý định tổ chức lễ tổng kết, vinh danh theo hình thức trực tiếp, thì cần lưu ý hạn chế số người tham gia hết mức có thể, không tập trung đông người trong không gian kín. Đồng thời, địa điểm tổ chức cần được vệ sinh khử khuẩn, người tham gia phải tuyệt đối tuân thủ thông điệp 5K và tốt nhất là đã được tiêm vắc xin đầy đủ.

Vinh danh trực tuyến, an toàn và tiết kiệm chi phí

Vì khá nhiều những rào cản trên nên nhiều doanh nghiệp đã quyết định chuyển sang phương án tổ chức vinh danh online. Có thể nói, đây chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí tổ chức cho doanh nghiệp.

  1. Lên kế hoạch rõ ràng, kịch bản chi tiết

Dù là sự kiện ít người hay được tổ chức theo hình thức trực tuyến thì cũng cần có sự chuẩn bị chỉn chu, cẩn thận. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lên kế hoạch rõ ràng từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức để tránh những sai sót không đáng có. Bên cạnh đó, một kịch bản chi tiết, có đầu tư sẽ giúp chương trình diễn ra trôi chảy và trọn vẹn hơn. Doanh nghiệp cũng lưu ý rằng chương trình nên có chủ đề rõ ràng, nhằm giúp người tham dự hiểu được mục đích, ý nghĩa của sự kiện. Các hình ảnh, nội dung, hoạt động trong chương trình cần có sự liên kết nhất quán với chủ đề, như vậy buổi lễ sẽ hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

  1. Chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị hỗ trợ

Trong một buổi lễ tổng kết, các thiết bị hỗ trợ như hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, kết nối đóng vai trò rất quan trọng, Vậy nên, để buổi lễ diễn ra trôi chảy và không gián đoạn, doanh nghiệp nên có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng những thiết bị này. Đặc biệt đối với các sự kiện được tổ chức online, việc chuẩn bị thiết bị hỗ trợ chu đáo và kiểm tra đường truyền internet ổn định là vô cùng cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chương trình.

  1. Lựa chọn quà tặng độc đáo, nhà cung cấp quà tặng uy tín

Quà tặng là hạng mục không thể thiếu trong mọi lễ vinh danh. Việc chọn quà cho nhân viên cuối năm nay là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp. Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, đa số các công ty đều gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Vì vậy, phải lựa chọn quà tặng như thế nào để vừa vặn trong khoản ngân sách cho phép, mà niềm vui vinh danh vẫn được trọn vẹn và đủ đầy nhất?

Trong trường hợp này, các doanh nghiệp không nên quá đặt nặng giá trị món quà, mà hãy lựa chọn những tặng phẩm mang ý nghĩa tinh thần như cúp, bảng vinh danh hay biểu trưng vinh danh; vừa trang trọng, chỉn chu, vừa đáp ứng về mặt ngân sách lại phù hợp với xu hướng vinh danh hiện đại. Đặc biệt với những doanh nghiệp tổ chức vinh danh online, những món quà như vậy rất tiện lợi để vận chuyển đến tay nhân viên sau đó.

Có thể là hình ảnh về văn bảnLựa chọn quà tặng độc đáo, ấn tượng và phù hợp với ngân sách

Để lựa chọn được quà tặng chất lượng thì trước hết, doanh nghiệp cần chọn được nhà cung cấp uy tín. Với thị trường quà tặng ngày càng phong phú và đa dạng chủng loại  như hiện nay, một nhà cung cấp uy tín sẽ đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm ấn tượng, đặc trưng và nổi bật hơn hẳn các dòng tặng phẩm khác trên thị trường.

Với 16 năm nghiên cứu và phát triển các tặng phẩm vinh danh, Quà Việt tự hào đồng hành cùng hàng ngàn công ty trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực tại doanh nghiệp.Quà Việt hiểu rõ nhất người lao động kỳ vọng điều gì cũng như nhà quản lý muốn truyền tải thông điệp gì, để từ đó, cố gắng thể hiện chúng một cách thật ý nghĩa trên từng tặng phẩm vinh danh. Đặc biệt năm nay, Quà Việt còn có rất nhiều chương trình để đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp, để san sẻ những khó khăn về tài chính trong mùa vinh danh cuối năm này.

  1. Đảm bảo quà tặng được giao đúng hẹn, nên có biểu trưng digital cho phương án vinh danh online

Đối với các doanh nghiệp tổ chức vinh danh trực tuyến, quà tặng sẽ được gửi đến nhân viên sau khi buổi lễ kết thúc. Do đó, cần đảm bảo quà tặng được giao đến người nhận đúng lúc, kịp thời, không quá sớm cũng không quá trễ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên chuẩn bị biểu trưng digital sử dụng trong buổi lễ trực tuyến, giúp niềm vui vinh danh thêm ý nghĩa và trọn vẹn.

Không có mô tả ảnh.Quà tặng phải được giao đến tay người nhận kịp thời sau buổi lễ

Back to top
0908.951.621