SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

5 MÓN QUÀ PHÙ HỢP CHO BUỔI LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM TẠI DOANH NGHIỆP

Tri ân khách hàng, đối tác và vinh danh nhân viên là một trong những hạng mục quan trọng của buổi lễ tổng kết cuối năm. Do đó, việc lựa chọn quà tặng tri ân, khen thưởng cũng được các doanh nghiệp rất quan tâm chú trọng.

Tổng kết cuối năm là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác vì sự tin tưởng và đồng hành của họ trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác trên chặng đường sắp tới. Bên cạnh đó, buổi lễ còn là dịp vinh danh, khen thưởng những nhân viên xuất sắc có nhiều đóng góp cho hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó củng cố mối quan hệ gắn kết giữa công ty và người lao động, giúp họ có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Để tri ân khách hàng và khen thưởng nhân viên, doanh nghiệp thường chuẩn bị những món quà phù hợp cho từng nhóm đối tượng, sao cho việc tri ân hay khen thưởng đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số quà tặng mà doanh nghiệp có thể tham khảo trong quá trình chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết cuối năm của mình:

1. Thiết bị gia dụng
Thiết bị gia dụng thường được sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên. Đây là những món quà gần gũi và cần thiết nhất trong bất kỳ gia đình nào, vừa có giá trị sử dụng lại vừa thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống người lao động.

2. Bảng vinh danh, cúp
Bảng vinh danh, cúp là những món quà thường được sử dụng để khen thưởng nhân viên, nhà phân phối, đại lý. Tặng phẩm này mang ý nghĩa tinh thần và giá trị biểu trưng rất cao, thể hiện được sự chỉn chu, đầu tư của doanh nghiệp, đồng thời cũng có ý nghĩa khẳng định sự coi trọng mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình, do đó rất được yêu thích và được xem là xu hướng vinh danh hiện đại trong những năm gần đây.
Đặc biệt, doanh nghiệp có thể đặt thiết kế riêng theo yêu cầu, có in khắc logo của công ty cùng nội dung vinh danh mà mình muốn. Điều này không chỉ giúp nhấn mạnh giá trị của việc vinh danh mà còn góp phần quảng bá thương hiệu.

Bảng vinh danh được đặt thiết kế riêng, có in khắc logo của doanh nghiệp

3. Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương là quà tặng phù hợp để tri ân khách hàng, đối tác. Đây được xem là món quà tinh tế, không quá khoa trương nhưng cũng không quá khiêm tốn, vừa vặn để các doanh nghiệp thể hiện tâm ý chân thành của mình gửi đến khách hàng. Kỷ niệm chương nên được đặt thiết kế riêng, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp và in khắc tỉ mỉ thông điệp vinh danh sẽ càng tăng thêm phần ý nghĩa.

4. Tranh mạ vàng
Tùy vào từng đối tượng cụ thể mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng cho phù hợp. Tranh mạ vàng thường được dùng làm quà tặng cuối năm cho những đối tác, khách hàng quan trọng của công ty. Tranh không chỉ có giá trị thẩm mỹ, trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Đặc biệt, tranh mạ vàng còn tăng thêm sự sang trọng và quý phái cho món quà, qua đó thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Tranh Pewter mạ vàng - TP025. Quà tặng gỗ
Quà tặng gỗ cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho sự kiện tổng kết cuối năm. Quà tặng gỗ như khung ảnh, giá để bút, bút gỗ khắc tên,… có in logo của công ty thường được tặng với số lượng lớn cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh mục đích tri ân, nó còn góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và rộng rãi.
>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Back to top