BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC CÚP GOLF CHO GIẢI ĐẤU SẮP TỚI CHƯA?

Nếu câu trả lời là chưa thì hãy để Quà Việt giúp bạn nhé! Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tặng phẩm vinh danh, Quà Việt vinh hạnh trở thành một trong số ít các nhà cung cấp cúp golf cao cấp thương hiệu SwatkinsPewter tại Việt Nam.

1.Swatkins

Swatkins – thương hiệu cúp cao cấp tại Anh Quốc, là chuyên gia hàng đầu trong chế tạo cúp. Điều đặc biệt của Swatkins là từng nét khắc trên thân cúp đều được thực hiện thủ công bởi những nghệ nhân cao tay nghề. Vì thế, mỗi sản phẩm làm ra đều là có một không hai.

Cúp Swatkins sang trọng, sánh ngang đẳng cấp giải đấu

Quà Việt tự hào khi được trở thành nhà phân phối độc quyền cúp Swatkins tại Việt Nam. Kết hợp với công nghệ khắc kim cương trên thân cúp, chiếc cúp sẽ là một tặng phẩm xứng đáng cho mọi golfers.

2.Pewter

Không thua kém gì Swatkins, dòng cúp Pewter cũng rất được ưa chuộng trong giới golf bởi chất liệu cùng tên. Màu bạc sang trọng, kết hợp ánh vàng thanh tao khiến người nhìn khó rời mắt. Hơn thế nữa, công nghệ khắc laser hiện đại sẽ tăng thêm phần độc đáo cho cúp.

Đội ngũ cúp Pewter do Quà Việt tài trợ tại Vietnam Golf Magazine Tournament 2016

Mời quý khách tham khảo thêm những dòng cúp phù hợp cho giải đấu của mình tại www.quaviet.com hoặc ghé thăm Hệ thống Showroom Quà Việt trên toàn quốc. Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0908.951.621.