SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẠN MUỐN TÌM NƠI ĐẶT LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ?

Nhận thức được giá trị vinh danh từ những tấm kỷ niệm chương, nhiều doanh nghiệp đã và đang xem món quà này là một hình thức tôn vinh không thể thiếu cho nhiều mục đích tặng quà doanh nghiệp như tri ân khách hàng, đối tác, khen thưởng nhân viên,…Nhiều doanh nghiệp còn đặc biệt chú trọng vào việc chọn lựa kỷ niệm chương sao cho không làm phật ý khách hàng, nhân viên mà vẫn đảm bảo nguồn lợi cho doanh nghiệp. Do đó, họ luôn muốn tìm những nơi đặt làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng mà giá cả thật ưu đãi, và Quà Việt là nơi luôn làm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
 

Bạn muốn tìm nơi đặt làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý?

 


Tại sao nói Quà Việt là nơi uy tín để đặt làm kỷ niệm chương?

Bởi chúng tôi hội tụ tất cả những gì làm bạn hài lòng và tin tưởng về chất lượng sản phẩm kỷ niệm chương cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau khi mua hàng. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để lựa chọn mẫu kỷ niệm chương ưng ý, đưa ra yêu cầu tùy thích về thông tin và công nghệ thể hiện, và nhận hàng nhanh nhất trong ngày tùy theo số lượng và địa chỉ nhận hàng.
 

Bạn muốn tìm nơi đặt làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý?

Kỷ niệm chương Quà Việt đã và đang đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn trong cả nước


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và đã cung cấp hàng triệu tấm kỷ niệm chương cho hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là cho các sự kiện lớn, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng về mẫu mã cũng như phong cách phục vụ tại Quà Việt. 


Bạn muốn tìm nơi đặt làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý?Kỷ niệm chương Quà Việt chất lượng như thế nào?

Phần lớn kỷ niệm chương Quà Việt được nhập từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới như kỷ niệm chương Italy, được cá nhân hóa thông tin bằng nhiều công nghệ đạt chuẩn như in màu, đặc biệt là khắc laser – công nghệ được chứng nhận an toàn nhất hiện nay – đảm bảo chất lượng thông tin in trên tấm kỷ niệm chương của doanh nghiệp bạn sẽ được thể hiện đẹp mắt, rõ ràng, và bền vững theo thời gian sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm ở chúng tôi tất cả những loại kỷ niệm chương phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như kỷ niệm chương pha lê, gỗ, mica, đồng, màu,… tuy nhiên với kiểu dáng và mẫu mã hoàn toàn khác biệt, thể hiện đẳng cấp và đảm bảo đa dạng hóa phong cách tặng quà tại doanh nghiệp.
 

Yên tâm về giá cả khi đến với Quà Việt

Giá cả hợp lý – là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm quà tặng vinh danh của mình, không chỉ riêng về kỷ niệm chương. Đặc biệt, nhằm tạo dựng một văn hóa tôn vinh tốt đẹp trong doanh nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nhiều chính sách ưu đãi về giá và nhiều hình thức ưu đãi khác trong các dịp lễ, đặc biệt là mùa cuối năm – khi nhu cầu vinh danh con người được chú trọng cao độ.

Nếu chưa tìm được nơi đặt làm kỷ niệm chương uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý, hãy đến với Quà Việt, chúng tôi đảm bảo mọi lo lắng của bạn về món quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng,… sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, và thỏa đáng.

Back to top
0908.951.621