SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Bảng giá chơi Golf ở Việt Nam hiện nay

Bảng giá chơi golf là mối quan tâm chung của rất nhiều người chơi golf, kể cả các golfer lâu năm hay những người mới làm quen với môn thể thao này.

Trong bài viết dưới đây, Quà Việt sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về bảng giá chơi golf ở Việt Nam hiện nay. Từ đó, các golfer sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Chi phí chơi golf tại Việt Nam

Golf được biết đến là môn thể thao quý tộc, khá tốn kém, chỉ dành cho những người có thu nhập tốt. Bảng giá chơi golf, đầu tiên phải kể đến chi phí đầu tư dụng cụ. Khi mới bắt đầu chơi golf, bạn không nhất thiết phải đầu tư gậy quá đắt tiền. Bạn có thể thuê các bộ gậy tại sân tập hoặc nhờ thầy dạy golf cung cấp cho mình. Khi đã bắt đầu quen, hiểu rõ về gậy và cơ địa của mình thì hãy chọn mua những gậy golf tốt và phù hợp với bản thân. Ngoài chi phí cho gậy golf thì bạn cũng cần trang bị một số phụ kiện khác như:  quần áo, giày, dây nịt, mũ nón, gang tay, bóng golf.

>>> Chi phí học đánh golf cho người mới bắt đầu

bang-gia-choi-golf-o-viet-nam-hien-nay-anh-1

Đầu tư dụng cụ, trang phục là những chi phí đầu tiên cho việc chơi golf

Chi phí dành cho  sân tập (Driving range) cũng nên được liệt kê vào bảng giá chơi golf. Chi phí trên sân tập golf tương đối rẻ, tuy nhiên bạn phải xác định là đầu tư dài hạn. Giá thị trường dao động 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ cho 100 bóng tại sân tập golf. Nếu bạn chơi vào cuối tuần, buổi tối hoặc các ngày lễ thì chi phí này sẽ phát sinh thêm chi phí.

Bên cạnh chi phí sân tập thì người chơi cần phải bỏ ra chi phí Sân cỏ green. Giá thuê sân cỏ khá cao, chi phí cho một sân golf 18 lỗ vào khoảng 1,5 đến 2 triệu cho buổi sáng ngày thường, và sẽ cao hơn vào ngày lễ cũng như cuối tuần. Các sân golf có cơ sở vật chất tốt như câu lạc bộ, khu nghỉ dưỡng sẽ có chi phí cao hơn. Ngoài ra, các chi phí như chi phí xây dựng và bảo trì liên quan, vị trí địa lý và nhiều yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến học phí các khóa học đánh golf hoặc phí thuê sân tập.

bang-gia-choi-golf-o-viet-nam-hien-nay-anh-2

Chi phí sân golf khá cao và đòi hỏi phải đầu tư lâu dài

Bảng giá chơi golf chuyên nghiệp

Bảng giá chơi golf ở các sân tại Việt Nam hiện nay dao động trong khoảng 1 – 2 triệu đồng vào những ngày trong tuần, và 2 – 5 triệu đồng với ngày cuối tuần. Tuy nhiên các sân golf đều có mức chiết khấu rất ưu đãi để thu hút nhiều người chơi, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm là giá thực thế sẽ giảm từ 10 – 20%, thậm chí là nhiều hơn so với giá niêm yết.

Golf là môn thể thao tốt, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi chơi golf, chúng ta đi bộ nhiều và phải vận động toàn diện các bộ phận của cơ thể. Y học đã chứng minh những người chơi golf thì giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp xương chắc khoẻ, thậm chí là đẩy lùi các bệnh ung thư. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải suy nghĩ và tính toán để có những cú đánh tốt. Từ đó tuần hoàn máu lên não sẽ đẩy nhanh hơn, kích thích và cải thiện sự kết nối của tế bào thần kinh, giúp hệ thần kinh trở nên linh hoạt hơn, cải thiện được trí nhớ.

Hiện nay, phong trào chơi golf đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đặc biệt là giới trẻ tham gia chơi môn thể thao này ngày càng nhiều. Nhiều gia đình còn cho con em mình luyện tập và chơi golf từ khi 4-5 tuổi, như mọi môn thể thao khác. Cùng với đó, rất nhiều sân golf cũng mọc lên không ngừng, trải trên đường bờ biển dài hơn 3.000 km, từ Bắc vào Nam, với dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ tốt, chuyên nghiệp.

bang-gia-choi-golf-o-viet-nam-hien-nay-anh-3

Hệ thống sân golf ở Việt Nam hiện nay được chú trọng đầu tư cả về số lượng và chất lượng

Hi vọng với những thông tin trên về bảng giá chơi golf, các golfer sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện thời gian cũng như kinh phí của bản thân.

Back to top