SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẰNG KHEN TÔN VINH NHÂN VIÊN

Con người là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất mà thượng đế đã tạo ra để ban tặng cho nhân loại. Trong các quyền sống, quyền tự do, quyền hạnh phúc thì quyền được tôn vinh cũng cần được chú trọng và khai thác. Truyền thống tôn vinh con người được xem như là một trong những giá trị bền vững và trường tồn, tiêu biểu cho nhân cách và đạo lý của văn hóa Việt Nam.

Thành lập từ năm 2005, đến nay, Quà Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với thương hiệu là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp tốt nhất và uy tín nhất các mặt hàng quà tặng và Cúp thể thao.

Luôn hướng đến mục đích tôn vinh những giá trị tinh thần đậm nét văn hóa Việt, Quà Việt đã tung ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo mang tên “Bảng vinh danh”. Đây được xem là bằng khen ghi nhận thành tích và xứng đáng trao tặng cho các nhân viên xuất sắc. Với thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, bằng khen vinh danh này có tác dụng giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác.

Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp nơi những giá trị vật chất bằng tiền sẽ nhanh chóng bị lãng quên, nhưng những ghi nhận mang tính động viên tinh thần và sự trân trọng khi vinh danh sẽ mãi tồn tại và luôn phát huy tác dụng tốt, giúp nhân viên nỗ lực làm việc và tạo động lực để những người khác noi theo.

Back to top