SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẢNG VINH DANH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI MÔ TÔ ĐÀ NẴNG 2013

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29.3.1975 – 29.3.2013) và tiếp nối thành công của đại hội 2012, tối 28 và ngày 29/3, CLB Mô tô Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Mô tô Đà Nẵng lần 2 năm 2013 với sự tham dự của hơn 400 mô tô thể thao phân khối lớn tụ họp về từ khắp mọi miền đất nước.

Trong sự kiện trọng đại này, Ban tổ chức đã trân trọng trao cho các CLB những bảng vinh danh lưu niệm cuộc gặp gỡ, họp mặt giữa các thành viên. Đồng hành cùng Đại hội, Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh tôn vinh các CLB Mô tô. Hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần và là hành trang có giá trị tượng trưng cho các hội viên tiếp tục phấn đấu trên khắp các chặn đường trường của mọi miền đất nước.

CLB Mô tô Đà Nẵng được thành lập từ năm 1987 với quy mô khá lớn về số lượng cũng như các chủng loại xe và đa dạng về thành phần hội viên. Trải qua 26 năm hoạt động một cách chuyên nghiệp, đây được xem là một tổ chức xã hội tự nguyện với hàng trăm thành viên tham gia, có sự trưởng thành vượt bậc cả về “chất” và “lượng”, tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao.


Dàn siêu xe của các “tay lái lụa”

Đại hội đã tạo ra được một sân chơi lành mạnh, bổ ích thỏa mãn sở nguyện của nhiều tay lái chuyên sưu tầm những mẫu xe độc đáo. Sự kiện còn nhằm quảng bá hình ảnh lành mạnh của giới đam mê xe môtô tới công chúng, bên cạnh đó hướng đến mục đích gắn kết tình đồng đội của giới siêu xe và xây dựng hình ảnh với bạn bè quốc tế.

Theo ông Lê Ngọc Tú – Chủ tịch CLB Mô tô Đà Nẵng: “Đại hội môtô năm nay không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh của giới chơi xe, đam mê môtô mà chúng tôi còn muốn cho bạn bè trên cả nước cũng như các du khách quốc tế biết đến một thành phố Đà Nẵng với những phong cảnh, bãi biển và những cung đường tuyệt đẹp… Bên cạnh đó chúng tôi muốn kết nối các CLB, hội nhóm chơi môtô lại với nhau. Khi các CLB môtô gắn kết, các cung đường trên cả nước sẽ ngắn hơn, những tình cảm các CLB dành cho nhau cũng thắt chặt hơn – qua đây những kế hoạch mới, ý tưởng mới sẽ được triển khai và những sự kết hợp trong công việc cũng sẽ phát triển…”.

Đại hội Mô tô 2013 với hàng trăm chiếc xế “khủng” đã thực hiện chuyến diễu hành trên nhiều tuyến phố như: Diễu hành vòng quanh trung tâm thành phố Đà Nẵng; Dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ Đà Nẵng; Giao lưu trao đổi kinh nghiệm về môtô PKL giữa các vùng miền trên khắp cả nước với nhau… thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

Tại đại hội môtô Đà Nẵng năm nay, người dân Đà Nẵng được dịp “mãn nhãn” khi chứng kiến hàng trăm mẫu xe phân khối lớn đủ mọi chủng loại trên cả nước xuất hiện, từ những siêu xe đường trường như: Honda Goldwing đến những chiếc môtô độc của Harley Davidson, Ducati, Suzuki, Triumph, Kawasaki…

Sản phẩm dùng trong sự kiện:


Bảng vinh danh Italia 6908

Back to top