SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẢNG VINH DANH QUÀ VIỆT CÙNG KHOẢNH KHẮC CÔNG NHẬN SÂN GOLF TỐT NHẤT VIỆT NAM

Trong cuộc bình chọn “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf tổ chức từ ngày 01/01/2015 – 31/12/2015 vừa qua, Sân golf  “The Bluffs Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu)” đã giành chiến thắng với số phiếu bầu chọn cao nhất.

Ghi nhận khoảnh khắc vinh danh đáng nhớ này, Bảng Vinh Danh Quà Việt đã được lựa chọn và trao tay đại diện các sân golf chiến thắng xuyên suốt buổi trao giải diễn ra ngày 23/11/2015 vừa qua.

Bảng vinh danh Quà Việt lưu dấu khoảnh khắc công nhận sân golf tốt nhất Việt Nam

Đại diện “The Bluffs Hồ Tràm Strip” nhận Bảng Vinh Danh với phần thưởng cao nhất “Sân Golf tốt nhất Việt Nam”

Nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf Việt Nam theo hướng ngày càng chuyên nghiệp và bền vững hơn, cuộc bình chọn “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức được khởi động từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/7/2015. Được biết, tất cả các sân golf trong cả nước đạt chuẩn chất lượng từ 18 hố trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức và đi vào hoạt động trước tháng 12/2014 đều được quyền tham gia ứng cử.

Bảng vinh danh Quà Việt lưu dấu khoảnh khắc công nhận sân golf tốt nhất Việt Nam

 The Bluffs Hồ Tràm Strip” – Sân Golf được công nhận “Tốt nhất Việt Nam” trong buổi trao giải vừa qua

Ngoài danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam” thuộc về The Bluffs Hồ Tràm Strip, 21 giải khác theo nhiều tiêu chí bình chọn khác nhau cũng được công bố và vinh danh trong buổi trao giải vừa qua. Cụ thể, “Sân golf mới tốt nhất” thuộc về Sacom Tuyền Lâm (Lâm Đồng), “Sân golf được thiết kế đẹp nhất” dành cho Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế), “Sân golf được quản lý tốt nhất” là Đà Nẵng Golf Club,…

Bảng vinh danh Quà Việt lưu dấu khoảnh khắc công nhận sân golf tốt nhất Việt Nam

Đại diện các sân Golf tại Việt Nam nhận Bảng Vinh Danh cao quý tương ứng với từng giải thưởng từ Ban Tổ Chức

Luôn đồng hành và chia sẻ những cảm xúc vinh quang nhất của người thắng cuộc, Quà Việt luôn mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà tài trợ những tặng phẩm vinh danh ý nghĩa, thích hợp nhằm góp phần ghi nhận khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người được nhận.

  • Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng vinh danh Đồng, Mã số: 62042436G

Bảng vinh danh Quà Việt lưu dấu khoảnh khắc công nhận sân golf tốt nhất Việt Nam

Back to top