SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẢNG VINH DANH QUÀ VIỆT TUYÊN DƯƠNG NHỮNG BÔNG HỒNG TRÊN MẶT TRẬN KINH TẾ

Tối ngày 30/10, tại VP Quốc Hội Vụ Công tác Phía Nam đã tổ chức chương trình “Nữ hoàng Doanh nhân, Bông hồng vàng trên mặt trận kinh tế và tuyên dương các doanh nhân thành viên xuất sắc Câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong”.

Tham gia sự kiện có đại diện của Câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong, Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Vụ Công Tác Phía Nam VP Quốc Hội… và các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp. Chương trình nhằm động viên và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh tốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Cường- Hàm vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Cường- Hàm vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ phát biểu tại buổi lễ

Biểu tượng Nữ hoàng Doanh nhân, Bông hồng trên mặt trận Kinh tế là động lực vô cùng ý nghĩa đối với các nữ doanh nhân vừa có tâm, vừa có tài, bản lĩnh trên thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững. Luôn đi đầu trong các hoạt động công tác xã hội ở địa phương cũng như luôn ý thức bảo vệ môi trường.

Có 10 nữ doanh nhân được nhận biểu tượng Nữ hoàng doanh nhân, Bông hồng trên mặt trận Kinh tế.
Có 10 nữ doanh nhân được nhận biểu tượng Nữ hoàng doanh nhân, Bông hồng trên mặt trận Kinh tế

Đây là những doanh nghiệp có sự đóng góp quan trọng trong các hoạt động và phát triển của Câu Lạc bộ doanh nhân Tiên Phong.
Đây là những doanh nghiệp có sự đóng góp quan trọng trong các hoạt động và phát triển của Câu Lạc bộ doanh nhân Tiên Phong

Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh đồng hành và tuyên dương những bông hoa tươi thắm trên mặt trận Kinh tế năm nay.

Theo Doanh nhân Tiên Phong

Back to top