SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI ÁO MƯA CHO MÙA MƯA

Đã bước vào những tháng ngày mưa gió của năm. Theo ước tính, trung bình mỗi năm, nước ta có khoảng từ 11 – 13 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông. Một nửa trong số đó có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền. Những cơn mưa sẽ kéo dài dai dẳng và tập trung trong thời kỳ từ tháng 7 đến tháng 11, gây ảnh hưởng đến tình hình thời tiết, thủy văn của các tỉnh trên diện rộng và cản trở việc đi lại của con người.

Mưa vừa làm dịu mát tiết trời vừa rửa sạch đường phố nhưng mỗi khi ra đường trời mưa cũng mang đến cho bạn thật nhiều sự bất tiện và phiền toái. Cũng vì vậy mà mỗi khi vào mùa mưa bão, những chiếc áo mưa lại trở nên “đắt khách”. Giải pháp để đối phó với thời tiết mưa bão dành cho bạn là mang bên mình 1 chiếc áo mưa. Tạm biệt những phút giây mệt mỏi và khó khăn khi trời mưa, đặc biệt là những chuyến dã ngoại hoặc đang vui chơi mà mắc mưa thì thật chán và cảm giác rất bực bội. Hãy tập thói quen luôn mang 1 chiếc áo mưa khi đi ra ngoài. Nếu bạn đi xe, tốt nhất bạn nên trang bị một chiếc áo mưa để trong cốp xe. Còn nếu bạn di chuyển bằng các phương tiện khác như xe bus, đi bộ thì nên để chúng trong cặp hoặc balo. Chỉ với một chiếc áo mưa, cũng không nặng nề lắm đâu bạn ạ, mà nó lại phát huy tác dụng cực kỳ tốt mỗi khi bạn đi ra ngoài mà gặp phải trời mưa.

Bạn có biết, cơ thể con người rất nhạy cảm với tạp chất trong không khí, nhất là những nơi có môi trường ô nhiễm thì lại càng dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu như bạn cho rằng nước mưa cũng trong sạch và an toàn như nước lọc tinh khiết thì bạn đã nhầm. Nước mưa hoàn toàn không sạch một chút nào bởi không khí nhiều vùng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mỗi hạt mưa khi rơi từ trên cao xuống đã rửa sạch một vài kilômet không khí. Do đó trong nước mưa cũng có thể có rất nhiều vi trùng gây bệnh, nhiều chất hoà tan độc hại, ví dụ như axit nitơric, axit sunfuaric… Những chất độc này có thể làm da bạn nhiễm khuẩn hoặc nước mưa ngấm lâu trong người cũng là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh như cảm, ho, sổ mũi…

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho mùa mưa, tốt nhất, bạn nên chọn cho mình một chiếc áo mưa để đồng hành cùng bạn suốt mùa mưa nhé. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm áo mưa được bày bán với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ với 5.000 đồng, người đi đường đã có thể mua được một chiếc áo mưa mỏng ngay bên lề đường để đối phó với những cơn mưa bất chợt. Nhưng tiền nào của nấy, những chiếc áo mưa quá ngắn và quá mỏng, dễ bị rách này không thể tồn tại trong những cơn mưa to, kèm theo gió, vì thế, dù mặc áo mưa nhưng người sử dụng vẫn có thể bị ướt từ đầu đến chân.

Đa số sinh viên, học sinh và người dân lao động đều chọn mua loại áo mưa có giá khoảng 8.000 – 15.000 đồng/chiếc. Loại này chất lượng tương đối tốt, có thể sử dụng được nhiều lần.

Ngoài ra, đối với các teen cá tính thì chiếc áo mưa không chỉ là vật dùng để che mưa, chống ướt mà mặc áo mưa cũng được xem như một mốt thời trang. Vì thế, các nhà sản xuất luôn biến hóa và thay đổi nhạy bén cho phù hợp với nhu cầu của thị trường để tung ra hàng loạt loại áo mưa khác nhau, với những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn rất phong phú, phù hợp với từng độ tuổi, giới tính. Giá các loại áo mưa này khá cao, có loại lên tới vài chục ngàn, thậm chí cả trăm ngàn đồng một chiếc, tùy thuộc vào chất liệu, độ dày, mỏng khác nhau.

Back to top
0908.951.621