SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BIẾN HÓA BÌA CARTON CŨ THÀNH HỘP ĐỰNG QUÀ SANG TRỌNG

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm nên việc đầu tư hình thức và giá trị món quà là hành động thể hiện sự quan tâm, tấm lòng nhiệt thành của người tặng đối với người nhận. Bất kỳ món quà nào cũng cần đáp ứng tiêu chí đẹp và sang trọng từ trong ra ngoài. Một món quà xuề xòa sẽ khiến người nhận cảm thấy không được tôn trọng, thậm chí là hiểu sai ý nghĩa việc tặng quà.

Hãy biết cách làm mới món quà của mình bằng những chiếc hộp xinh xắn và tiện lợi được làm từ bìa carton cũ. Nếu nhà bạn, cơ quan hay bất cứ nơi đâu có thùng phế thải, đừng vội vứt bỏ chúng đi, hãy tìm cách biến hóa chúng trở thành một vật có ích theo những bước cơ bản sau:

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Ngoài những tấm bìa carton và bìa cứng, bạn cần có thêm một tấm giấy màu có hoa văn để trang trí, một sợi dây ruy băng và các vật dụng hỗ trợ như bút, thước, kéo, keo dán, súng bắn keo.

Đầu tiên, dùng bút và thước để đo rồi vẽ 5 hình chữ nhật trên tấm bìa carton theo các kích thước lần lượt: 1 hình chữ nhật lớn 15cm x 34cm nằm ở giữa, 2 hình chữ nhật hai bên cạnh chiều dài 10cm x 34cm, 2 hình chữ nhật hai bên cạnh chiều rộng 10cm x 15cm. Sau khi đo vẽ xong, bạn tiến hành cắt rời tấm bìa này để làm thân hộp.

Tương tự, vẽ 5 hình chữ nhật liền nhau làm nắp hộp, cạnh 15,5cm x 34,5cm, chiều cao nắp hộp 3cm rồi cắt rời.

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Cắt 2 tấm bìa carton hình chữ nhật 14,5cm x 33,5cm và 15cm x 34cm để dán mặt trong đáy hộp và nắp hộp. Cắt bìa cứng thành 2 hình chữ nhật 9,5cm x 33,5cm và 2 hình chữ nhật 9,5cm x 14,5cm để dán mặt trong thành đáy hộp. Đặt tất cả các tấm thân hộp, nắp hộp, giấy lót trong thành hộp trên mặt trái của tấm giấy hoa văn, rồi dán cố định vào mặt giấy.

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Cắt, gấp và dán các mép giấy rộng 1,5cm vào mặt trong của tấm carton thành hộp bằng súng bắn keo. Cắt mép giấy rộng 3,5cm để dán mặt trong thành nắp hộp. Dùng súng bắn kéo dán kín 4 cạnh thành hộp với nhau theo 4 góc. Tiếp theo, dán 2 góc của 3 cạnh thành nắp hộp với nhau, chừa trống 2 góc không dán để dán dây ruy-băng trang trí.

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Cắt dây ruy-băng chấm bi thành 2 đoạn dài hơn chu vi nắp hộp 3cm. Dán đầu dây ruy-băng vào trong mép giấy của thành nắp hộp. Tiếp theo, dán dây ruy-băng bọc quanh bên ngoài thành nắp hộp, rồi dán đầu dây ruy-băng còn lại vào mặt trong mép giấy thành nắp hộp còn lại. Sau đó, dán kín hai góc thành nắp hộp còn lại. Cuối cùng, cắt dây ruy-băng thành hai đoạn bằng nhau rồi gấp đôi tạo thành chiếc nơ nhỏ để dán trang trí trên nắp hộp.

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Chỉ cần tỉ mỉ và đầu tư một chút, bạn đã có ngay một hộp quà xinh xắn, đáng yêu làm từ bìa carton cũ mà không cần phải bỏ tiền mua hộp tại các siêu thị, cửa hàng quà tặng. Sau cùng, hãy đặt món quà vào trong hộp và đem đi tặng là xong. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay gấp, cắt thôi nào!

Biến hóa bìa carton cũ thành hộp đựng quà sang trọng

Ngoài ra, tại Quà Việt, chúng tôi còn cung cấp các loại quà tặng vinh danh độc đáo được đựng trong những chiếc hộp quà sang trọng và cực kỳ bắt mắt. Nếu bạn muốn sở hữu và chiêm nghiệm, hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

Back to top
0908.951.621