SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Biểu trưng gỗ đồng nâng tầm vinh danh doanh nghiệp

Biểu trưng là sản phẩm độc đáo được lựa chọn sử dụng trong các dịp vinh danh cuối năm, các sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp. Tặng biểu trưng mang ý nghĩa gắn kết mối quan hệ giữa cá nhân và tổ chức. Thừa nhận sự đóng góp tích cực vào sự phát triển và đồng hành với tổ chức công ty.

Vì thế, trong các mối quan hệ doanh nghiệp cần được giữ vững thông qua việc vinh danh bằng biểu trưng gỗ đồng. Đây cũng là sản phẩm dùng để truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả, truyền tải được thông điệp đến người nhận.

Đặc điểm biểu trưng gỗ đồng

Chọn mua biểu trưng thiết kế nội dung theo yêu cầu. Sản phẩm biểu trưng được tạo từ gỗ và kim loại đồng. Kết hợp cùng các công nghệ sẽ giúp khách hàng in – khắc nội dung theo yêu cầu. Có thể in logo, in chữ nét thanh tạo dấu ấn thương hiệu.

bieu-trung-go-dong-nang-tam-vinh-danh-doanh-nghiep-anh-1Vì có nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến biểu trưng đẹp và tỉ mỉ. Nên các sản phẩm biểu trưng vinh danh tại Quà Việt đều được hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tia laser bắn vào biểu trưng theo file thiết kế, khi sản xuất sử dụng tia laser để khắc sâu thông tin thiết kế như biểu tượng, logo, thông tin người, cơ sở được vinh danh.

Xưởng sản xuất biểu trưng gỗ đồng

Bạn cần tìm làm biểu trưng gỗ đồng giá rẻ, biểu trưng cao cấp. Đến với Quà Việt với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành tặng phẩm vinh danh. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.

bieu-trung-go-dong-nang-tam-vinh-danh-doanh-nghiep-anh-2

  • Tư vấn mẫu nhiệt tình
  • Dịch vụ giao hàng, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp
  • Thiết kế theo nhu cầu
  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu, sản phẩm nhập khẩu

Bảng vinh danh gỗ đồng

Công ty Quà Việt

Hotline: 0908 951 621

VĂN PHÒNG & CỬA HÀNG HCM

Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 456 577

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3B Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 37 368 377

CỬA HÀNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Điện thoại: (024) 38 489 339

Back to top