SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BIỂU TRƯNG PHA LÊ – SỰ LỰA CHỌN TINH TẾ VÀ ĐẲNG CẤP

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng biểu trưng để vinh danh hoặc tri ân con người một cách xứng đáng. Tuy nhiên, bạn có biết biểu trưng nào thể hiện được sự tôn vinh hoàn hảo, giá trị mà người nhận mong muốn được chạm vào nhất không? Đó chính là biểu trưng pha lê.

Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê

Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê khác hẳn với quy trình sản xuất các loại biểu trưng thông thường. Đầu tiên, nhà sản xuất sẽ phải lựa chọn và tìm đến những đối tác cung cấp pha lê cao cấp. Khi nguyên liệu đầu vào được đảm bảo, sản phẩm đầu ra sẽ sáng đẹp tự nhiên, không mờ vì bị lẫn tạp chất. Sau đó, các nhân viên thiết kế sẽ tiến hành khắc chữ và thể hiện các ý tưởng cá nhân hoặc theo yêu cầu của khách hàng lên sản phẩm. Công đoạn này là quan trọng nhất vì nó thể hiện được tinh thần, mục đích tôn vinh người nhận. Những nét chữ được khắc tỉ mỉ, hoàn hảo, phun màu sắc sảo, không nhòe, không lem bẩn. Sau cùng, nhân viên thu hoạch sẽ phun lớp sơn bóng để giữ được độ sáng cũng như màu sắc cho chữ khắc và hình ảnh trên biểu trưng pha lê.

Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kích thước, độ sắc nét, độ trong suốt của vật liệu
Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kích thước, độ sắc nét, độ trong suốt của vật liệu

Nét đẹp tôn vinh hoàn hảo

Biểu trưng pha lê chính là sản phẩm giúp tôn vinh cá nhân, tổ chức đặc biệt và có giá trị cao nhất. Những mẫu biểu trưng thông thường không nêu bật được giá trị, sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu biểu trưng không được cắt gọt cẩn thận, thiết kế tinh xảo mà mang tính cẩu thả, thiếu đầu tư sẽ làm người nhận cảm thấy thiếu tôn trọng.

Biểu trưng pha lê tôn lên nét đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của dòng quà tặng hoàng gia. Nếu biểu trưng gỗ dễ bị mối mọt, biểu trưng đồng nhanh bị xỉn màu, biểu trưng nhôm thiết kém phần sang trọng thì biểu trưng pha lê đánh bay mọi khuyết điểm đó, đem đến một trải nghiệm mới về công nghệ sản xuất hiện đại, sự đầu tư kĩ lưỡng chu đáo, sự bền đẹp theo thời gian sử dụng…

Biểu trưng pha lê – biểu tượng của sự sáng tạo và đẳng cấp
Biểu trưng pha lê – biểu tượng của sự sáng tạo và đẳng cấp

Lựa chọn tinh tế của khách hàng

Biểu trưng pha lê chính là sự lựa chọn tinh tế và hợp lý nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Đặc biệt, hướng khách hàng đến sự tiện nghi và đẳng cấp, giá thành biểu trưng pha lê của chúng tôi rất cạnh tranh với các dòng biểu trưng bình thường khác. Khách hàng sẽ không phải quá băn khoăn về giá thành nhưng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự tinh tế, sáng tạo, nét quý phái sang trọng mà dòng biểu trưng này mang đến cho quý khách hàng, đối tác.

Với chúng tôi, sản phẩm này không chỉ là biểu trưng pha lê mà nó còn là tinh hoa của một công nghệ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những biểu trưng pha lê độc đáo, tinh tế với nét đẹp sang trọng mà không một vật liệu nào sánh kịp?

Back to top