SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BIỂU TƯỢNG THỂ THAO

Biểu tượng thể thao là cái gì đó đại diện cho một ý tưởng, thực thể vật chất hoặc một quá trình. Mục đích của một biểu tượng thể thao là để truyền tải thông điệp ý nghĩa, thể hiện những điểm nổi bật nhất trong từng khía cạnh đời sống vật chất, tinh thần của con người. Chẳng hạn, trong lĩnh vực thể thao, biểu tượng được xem là đại diện cho những điểm nổi bật của bộ môn thể thao đó, và tượng trưng cho tinh thần thi đấu, chiến thắng của người được nhận.

Biểu tượng thể thao

Biểu tượng thể thao đẹp

Ngày nay, biểu tượng thể thao còn được sử dụng phổ biến để làm quà lưu niệm và vinh danh chiến thắng trong các giải đấu. Quà tặng biểu tượng thẻ thao đây cũng là một cách vinh danh mới lạ và ấn tượng trong những năm trở lại đây.  Với ý nghĩa đặc biệt trên, biểu tượng cũng ngày càng đa dạng về hình thức thiết kế cho phù hợp với từng bộ môn thi đấu và cá thể hóa thông tin vinh danh phù hợp với từng đối tượng được nhận.

Biểu tượng đẹp

Biểu tượng đẹp

Về đặc điểm này, Quà Việt được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cung cấp nhiều mẫu biểu tượng phù hợp cho nhiều giải đấu thể thao như bóng đá, bóng chuyền, golf, cờ vua, điền kinh, bơi lội… Mỗi loại biểu tượng là một nét độc đáo khác nhau và là phần thưởng vinh danh xứng đáng cho người chiến thắng.

Quà tặng biểu tượng thể thao

Quà tặng biểu tượng thể thao

Mỗi biểu tượng thể thao đẹp được cấu tạo bởi hai phần: Phần trên là biểu tượng mang ý nghĩa đặc biệt cho các bộ môn thể thao chuyên biệt, phần dưới là chân đế được làm bằng nhiều chất liệu khắc nhau như nhựa, gỗ, kim loại, đá,…được khắc cá nhân hóa thông tin về giải đấu, người được vinh danh, nhà tổ chức,… tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Cúp biểu tượng thể thao

Cúp biểu tượng thể thao

Hãy trải nghiệm và cảm nhận phong cách tặng quà lưu niệm, vinh danh chiến thắng bằng quà tặng biểu tượng thể thao độc đáo và sẵn có tại Quà Việt, chắc chắn đây sẽ là phần thưởng xứng đáng cho các vận động viên tham gia trong tất cả các giải đấu.

Back to top
0908.951.621