SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

BƯỚC ĐỘT PHÁ NGOẠN MỤC CỦA KINH DOANH QUÀ VIỆT

Tuần qua, Kinh doanh Quà Việt đã có những bước phá ngoạn mục khi chốt hàng loạt đơn hàng và gửi đến khách những tặng phẩm vinh danh độc đáo một cách nhanh chóng, chính xác.

Công ty Quà Việt là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp Cúp thể thao, Kỷ niệm chươngQuà tặng doanh nghiệp. Sau gần 10 năm hoạt động liên tục và hiệu quả, Quà Việt đã khẳng định được thương hiệu cao cấp của mình trên thị trường trong nước cũng như đối với khu vực. Quà Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Bằng niềm đam mê, yêu nghề, các tư vấn kinh doanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những gợi ý cụ thể, những sản phẩm phù hợp với từng sự kiện, mục đích khác nhau.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng những nỗ lực cố gắng của họ đối với Quà Việt

Chỉ trong một tuần qua, các đơn hàng được chốt, sản xuất và chuyển giao nhanh chóng với doanh số cực kỳ cao. Mặc dù tình hình kinh doanh phổ biến trên thị trường vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng nhưng với chất lượng sản phẩm uy tín cùng sự tận tụy, chu đáo, các bạn Kinh doanh Quà Việt đã không quản ngại khó khăn, chọn lọc, tìm kiếm và thu hút khách. Ước tính tổng giá trị các đơn hàng mang lại trong tuần vượt hơn 20% so với định mức đề ra. Tiêu biểu là đơn hàng 5000 huy hiệu được thiết kế, sản xuất dành riêng cho nhân viên ngành cao su Việt Nam. Đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức, huy hiệu Quà Việt tự hào mang đến cho nhân viên ngành Cao su Việt Nam sự tự tin, tự hào, nét đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp. Được làm chủ yếu từ chất liệu đồng tinh tế, bền đẹp, chống thấm, dễ lau chùi, những chiếc huy hiệu trở nên xinh xắn, nổi bật trên nền thiết kế độc đáo kèm logo và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Hơn nữa, những chiếc huy hiệu này còn có tác dụng quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.Những tặng phẩm vinh danh cao cấp của Quà Việt đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn

Ngoài ra, Tập đoàn Sơn TOA Việt Nam tin tưởng chọn 547 kỷ niệm chương Quà Việt để làm bằng khen chứng nhận đại lý. Kỷ niệm chương là một hình thức tri ân, đồng thời có tác dụng tạo cảm giác tự hào, yên tâm đối với đại lý. Bảng chứng nhận đại lý còn góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, kích thích hợp tác và phát triển vì lợi ích chung của cả hai bên. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ quảng bá và truyền thông hình ảnh, xây dựng thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp trong mắt đại lý, tạo động lực và mở ra nhiều cơ hội hoạt động đối với các khách hàng và đại lý khác.


Bảng vinh danh mang thông điệp “Tôi tự hào” – thay lời cảm xúc của người nhận

Ghi nhận công lao và nỗ lực hết mình của các bạn Nhân viên kinh doanh, Giám đốc Quà Việt đã có lời khen tặng và tưởng thưởng xứng đáng cho những thành tích nổi bật. Đây quả thật là một bước đột phá ngoạn mục và là một dấu hiệu tích cực để tin tưởng vào khả năng vượt target của Quà Việt trong thời gian tới.

Có thể nói, mỗi tặng phẩm kỷ niệm chương thủy tinh của Quà Việt đều ẩn chứa những ý nghĩa tinh thần cao đẹp. Mỗi sản phẩm đều là một hiện vật có tác dụng lưu giữ những khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn nhất. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm, tại Quà Việt, hầu hết những tặng phẩm đều mang giá trị độc đáo, tôn vinh văn hóa tặng quà – nhận quà của người Việt, hiểu sâu về bản chất tâm hồn con người và đánh giá cao ý nghĩa của sự tự hào, trân trọng.

Back to top
0908.951.621