Các mẫu giấy khen thưởng học sinh thường gặp

Khen thưởng là hoạt động phổ biến và thường xuyên diễn ra trong nhà trường ở bất kỳ cấp học nào. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp một số mẫu giấy khen thưởng học sinh thường gặp để thầy cô có thêm nhiều lựa chọn khi tổ chức các hoạt động khen thưởng.

Hoạt động khen thưởng thường được tổ chức cuối mỗi học kỳ, năm học, sau các cuộc thi văn nghệ, thể thao hay các hoạt động thi đua phong trào,… Nội dung khen thưởng khá đa dạng, chẳng hạn khen thưởng học sinh học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh có thành tích trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao, vở sạch chữ đẹp, thi nghi thức đội,… Tuy nội dung khen có sự khác biệt nhưng về bố cục, mẫu giấy khen thưởng học sinh thường gồm một số phần cơ bản sau:

  • Quốc hiệu Tiêu Ngữ
  • Dòng chữ “Giấy Khen” được viết to rõ ràng chính giữa
  • Đại diện hiệu trưởng nhà trường
  • Khen tặng học sinh: Ghi rõ ràng họ tên, lớp của em học sinh được khen thưởng
  • Nội dung khen thưởng: Ghi rõ thành tích học sinh đạt được
  • Năm học khen thưởng.
  • Thời gian lập giấy khen, con dấu của nhà trường và chữ ký của Hiệu Trưởng.

Mẫu giấy khen thưởng học sinh

Khung cơ bản của giấy khen thường không có nhiều khác biệt, chỉ thay đổi ở nội dung khen thưởng và học sinh được khen. Bên cạnh giấy khen, tùy theo nguồn kinh phí cho hoạt động khen thưởng của các trường mà học sinh sẽ được nhận thêm các quà tặng đi kèm.

cac-mau-giay-khen-thuong-hoc-sinh-thuong-gap-anh-1
Mẫu giấy khen cũ

Việc khen thưởng học sinh đã trở thành thông lệ đẹp tại các trường học. Khen thưởng chính là sự biểu dương, ghi nhận những thành quả của các em trong học tập, rèn luyện, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa. Việc khen thưởng còn giúp học sinh tự tin phát huy những thế mạnh, năng khiếu của bản thân, tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, tích cực trong giáo dục và trở thành một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ trường học nào.

Ngày nay, bên cạnh giấy khen truyền thống, rất nhiều trường đã lựa chọn thêm một số tặng phẩm vinh danh đi kèm nhằm tạo sự mới lạ trong hoạt động khen thưởng, tăng thêm sự hào hứng và niềm tự hào cho học sinh.

Các tặng phẩm thường được các trường ưu tiên lựa chọn là cúp, bảng vinh danh và biểu trưng vinh danh. Đa phần đây đều là những tặng phẩm mới lạ, đẹp, có thể đặt thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với đặc trưng riêng của nhà trường, nội dung khen thưởng, lứa tuổi và sở thích của học sinh. Những tặng phẩm này đem lại sự trang trọng khi trao thưởng và tăng thêm niềm tự hào cho người nhận. Không chỉ vậy, nó còn có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm, như một vật trang trí ngay góc học tập để nhắc nhở học sinh không ngừng cố gắng mỗi ngày.

cac-mau-giay-khen-thuong-hoc-sinh-thuong-gap-anh-3
Cúp, biểu trưng được nhiều học sinh yêu thích

Hầu hết các em học sinh được tặng đều rất hào hứng với món quà độc đáo, mới lạ này. Vì vậy, cúp và bảng vinh danh ngày càng được nhiều trường lựa chọn cho các hoạt động khen thưởng học sinh.

Liên hệ mua hàng 028 38 456 577