Cách lựa chọn biểu trưng gỗ đồng chất lượng

Trong muôn vàn mẫu mã biểu trưng gỗ đồng trên thị trường, chất lượng có đảm bảo hay không? không phải là điều ai cũng biết. Để giúp bạn dễ dàng nhận biết được cách lựa chọn biểu trưng bằng gỗ đồng chất lượng trong bài viết này, Quà Việt sẽ gợi ý cho bạn tiêu chí chọn biểu trưng đồng chất lượng.

Làm thế nào chọn được biểu trưng gỗ đồng chất lượng

Ngoài thiết kế đẹp mắt của biểu trưng gỗ đồng mà mình dễ dàng tìm thấy, thì chúng ta có còn có các tiêu chí cần biết để có thể lựa chọn được chiếc biểu trưng chất lượng. Cho buổi lễ vinh danh thêm trang trọng.

cach-chon-bieu-trung-go-dong-anh-2
Mẫu biểu trưng gỗ đồng mới nhất

Biểu trưng đồng có các chi tiết cân xứng với nhau

Một chiếc biểu trưng bằng gỗ đồng đẹp mắt khi các yếu tố thiết kế về hình dáng của nó được hài hòa với nhau. Nghĩa là phần gỗ và phần đồng phải cân xứng. Tỷ lệ chuẩn, không bị lệch hoặc nghiêng.

Các chi tiết về nội dung phải được sắp đặt hợp lý tránh làm rối mắt người nhìn.

Biểu trưng đỒNG có độ sáng bóng và sắc nét

Sự kết hợp giữa công nghệ in khắc laser, công nghệ in UV sẽ làm cho chi tiết nội dung có độ sáng bóng và sắc nét. Bạn nên chọn những chiếc biểu trưng đồng như vậy, sản phẩm được khắc nét kỹ lưỡng và cẩn thận thì mới toát ra được vẻ đẹp của sản phẩm. Vì biểu trưng đồng cũng là công cụ marketing đến tận tay khách hàng một cách hiệu quả.

cach-chon-bieu-trung-go-dong-anh-1
Nội dung khắc trên biểu trưng gỗ đồng sắc nét

Chất liệu biểu trưng BẰNG gỗ đồng an toàn

Sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên, được phủ sáng bóng và kim loại đồng cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đồng có độ bám dính cao, bên cạnh đó chất liệu còn ít bị ăn mòn theo thời gian.

chat-lieu-go-bong-sang-trong-anh-1
Biểu trưng gỗ – Gỗ tự nhiên phủ bóng

Chữ khắc nội dung phải cân đối

Phần quan trọng và nổi bật của chiếc biểu trưng bằng gỗ đồng chính là phần chữ được in khắc lên tấm đồng. Tất cả ý nghĩa và mục đích sử dụng đều sẽ thể hiện rõ nét trong phần này. Vậy nên phần khắc thông tin có in màu nổi bật, nét khắc tinh tế, sắc nét luôn được khách hàng đánh giá cao.

Tỷ lệ về khoảng rộng, kiểu chữ to hay nét mảnh phải cân đối vừa đủ dựa trên tổng quan của chiếc biểu trưng. Như vậy, sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế phù hợp mục đích sử dụng

Mỗi sản phẩm lại mang một ý nghĩa, một mục đích sử dụng khác nhau, chính vì vậy lựa chọn biểu trưng sao cho đúng sẽ giúp món quà tặng trở nên giá trị hơn. 

Ngoài biểu trưng bằng gỗ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chất liệu khác như biểu trưng pha lê, biểu trưng acrylic sang trọng…Quà Việt với hơn 14 năm trên thị trường vinh danh, có kinh nghiệm nắm bắt tâm lý khách hàng. Luôn tạo ra các sản phẩm vinh danh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

cach-chon-bieu-trung-go-dong-anh-3
Ngoài biểu trưng bằng gỗ đồng thì biểu trưng acrylic cũng là sự lựa chọn tốt

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn biểu trưng bằng đồng. Đừng ngại hãy gọi ngay cho tư vấn viên của chúng tôi, là những chuyên gia trong lĩnh vực làm biểu trưng bằng gỗ đồng để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất qua số điện thoại 0908 951 621.

Lớp phủ bóng trên biểu trưng gỗ

Nước sơn có chất lượng tức là loại sơn được phủ ngoài bề mặt gỗ phải có độ bóng, độ bám, độ mịn và độ chiếu sáng cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng chất lượng tốt cộng với gỗ tốt thì sẽ được bền màu hơn. 

Đặc biệt, món quà tặng dùng trong dịp lễ trao giải càng cần phải chất lượng vì nó là vật kỷ niệm nên phải đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Hy vọng rằng với những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thắc mắc mong quý khách vui lòng liên hệ 0908 951 621 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.