SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÁCH TRANG TRÍ HỘP QUÀ BẰNG NƠ RUY-BĂNG CỰC XINH XẮN

Bởi vì quà tặng là vật dẫn dắt tình cảm, gắn kết trái tim giữa con người với con người. Do đó, trong bất kỳ trường hợp nào, làm một điều gì hoặc mang đến cho người khác một món quà gì, bạn cũng luôn mong muốn nó chỉn chu, trông thật bắt mắt, sang trọng và hoàn hảo. Không ít người trong chúng ta đã hơn một lần đến các tiệm tạp hóa, cửa hàng quà tặng để mua các hộp quà đắt tiền để thể hiện thành ý với người khác khi tặng. Tuy nhiên, đây là một việc làm mang tính đối phó. Hơn nữa, việc trang trí món quà bằng các loại hộp sản xuất đại trà trên thị trường sẽ không đem lại ấn tượng và sự thích thú cho người nhận.

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 1

Giờ đây, không cần phải ra tiệm, bạn hoàn toàn có thể tự trổ tài với cách thắt nơ ruy-băng trang trí cho hộp quà của mình ngay tại nhà bằng những nguyên vật liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm như sau:

– Hộp đựng quà (bạn có thể tận dụng vỏ hộp bánh kẹo rồi dán bọc giấy gói ở ngoài)

– Ruy-băng lụa (hay sa-tanh) cùng màu, có thể khác nhau độ đậm nhạt, ở 3 cỡ: lớn (nên dùng ruy-băng ren), trung và nhỏ. Cỡ lớn thường rộng bản 3cm – 5cm, cỡ trung 2cm – 2,5cm, cỡ nhỏ chỉ 0,5cm, có thể thay cỡ nhỏ bằng sợi màu.

– Băng dính hai mặt hoặc keo dán vải

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 2

Hãy cùng trang trí cho hộp quà của mình ngay nào

Đầu tiên, hãy đặt món quà vào trong hộp, sau đó đóng kín nắp hộp. Nếu cẩn thận, bạn có thể dán một mẩu băng dính phía trên cho ổn định nắp hộp. Dán ruy-băng cỡ trung vòng quanh vừa khít hộp quà, dán đấu đầu ruy-băng bằng băng dính hai mặt cho vừa khít.

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 3

Gập ruy-băng cỡ lớn loại ren làm 3 đến 5 lần theo hình zíc zắc để tạo cánh nơ rộng 10cm – 15cm. Dùng chỉ hoặc kẽm nhỏ buộc thắt chặt ở chính giữa cho các cánh nơ xoè tròn như bông hoa.

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 4

Dùng ruy-băng trung loại lụa trơn gập 3 – 5 cánh nơ cánh bướm vắt chéo nhau và đối xứng hai bên. Độ rộng của cánh nơ hẹp hơn cánh nơ ren chừng 2cm. Dùng chỉ hoặc kẽm nhỏ thắt chặt giữa nơ. Hai đuôi nơ kéo dài ra khỏi nơ ren và cắt chéo đuôi sắc nét.

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 5

Đặt nơ nhỏ lên trên nơ lớn, dùng ruy-băng nhỏ để buộc kết nối hai nơ và thắt nút kéo dài tạo thành một cánh nơ nhỏ xíu giữa chiếc nơ kép đó, bạn có thể buộc lồng luôn cùng sợi ruy-băng vòng quanh hộp quà hoặc thắt nơ riêng rồi dán dính phía trên đều được.

Đây là cách thắt nơ ruy-băng đơn giản và cùng phổ biến nhất để trang trí hộp quà. Chỉ cần lựa ruy-băng có màu sắc hài hoà và có sự tương phản giữa chất liệu ren cùng lụa là bạn sẽ có một chiếc nơ trang trí hộp quà khá ấn tượng.

Tuỳ theo bó hoa đi kèm hay tuỳ theo màu sắc yêu thích của người nhận quà mà bạn lựa chọn màu sắc ruy-băng. Mách nhỏ đến bạn: Hộp quà màu trắng sẽ rất tiện để bạn trang trí bất cứ màu nơ nào mà không cần phải lăn tăn chọn màu ruy-băng và màu hộp sao cho tương xứng.

Cách trang trí hộp quà bằng nơ ruy-băng cực xinh xắn 6

Không cần phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, bạn vẫn có thể tự tay thắt nơ ruy-băng trang trí hộp quà của mình thêm sinh động, tươi tắn và đáng yêu! Hãy thể hiện mình là một cô gái năng động và khéo léo ngay nào!

Back to top