SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ LỄ VINH DANH ONLINE CUỐI NĂM 2021 DIỄN RA ẤN TƯỢNG

Trạng thái bình thường mới đang dần được thiết lập, nhưng việc tổ chức các sự kiện tập trung đông người vẫn cần phải hạn chế tối đa để đảm bảo an toàn chống dịch. Do đó, nhiều doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang tổ chức lễ tổng kết và vinh danh nhân viên cuối năm 2021 theo hình thức online. Vậy cần chuẩn bị những gì để buổi lễ trực tuyến diễn ra thật ấn tượng và có không khí?

Tổng kết cuối năm là dịp quan trọng để doanh nghiệp đánh giá lại toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian qua, rút ra những kinh nghiệm, bài học để từ đó có kế hoạch phát triển trong năm tới. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp vinh danh, khen thưởng nhân viên vì những cống hiến thầm lặng và bền bỉ của họ, đặc biệt là trong một năm đầy thử thách như 2021.

Tìm hiểu giải pháp hội nghị trực tuyến — ưu và nhược điểm | by Phương Quyên  Nguyễn | MediumHội nghị online đang là xu hướng trong thời gian gầy đây

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cùng những khó khăn chung về tình hình tài chính, đây có thể không phải là một lễ tổng kết gặp mặt hoành tráng như mọi năm, nhưng chắc chắn phải thật ấn tượng và đáng nhớ. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý những gì để buổi tổng kết online diễn ra thật tốt đẹp?

  1. Lên kế hoạch chi tiết, kịch bản rõ ràng

Đừng suy nghĩ là tổ chức online nên chỉ cần qua loa đại khái. Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng ảnh hưởng của dịch bệnh thì hội họp, làm việc online sẽ trở thành xu hướng mạnh mẽ trong thời gian tới. Do đó, dù là một buổi lễ trực tuyến thì chúng ta cũng cần đầu tư khâu chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết và kịch bản rõ ràng. Bên cạnh các nội dung thường có trong một lễ tổng kết khen thưởng, hãy cố gắng làm mới chương trình bằng những hoạt động thú vị đi kèm, để mọi người có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn và bầu không khí trở nên vui vẻ, hào hứng hơn.

  1. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và kiểm tra kết nối ổn định

Có thể nói sự thành bại của một buổi lễ trực tuyến phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị hỗ trợ và chất lượng đường truyền internet. Vì vậy doanh nghiệp phải đảm bảo sự chuẩn bị kỹ càng về hạng mục này. Thay vì phải triển khai rất nhiều hạng mục, từ chọn địa điểm, trang trí, âm thanh, ánh sáng như các năm trước. Năm nay, tất cả những gì chúng ta cần quan tâm là một đường truyền ổn định và tất cả các thiết bị công nghệ sẵn sàng phục vụ cho chương trình.

  1. Vinh danh nhân viên là nội dung không thể thiếu

Lễ tổng kết cuối năm 2021 sẽ là một buổi lễ cực kỳ đặc biệt. Không có những con số tăng trưởng ấn tượng, không có thành tựu nổi bật, nhưng lại có rất nhiều tập thể và cá nhân xứng đáng được vinh danh, sau rất nhiều những khó khăn mà họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây có lẽ cũng là hạng mục được mong chờ nhất trong mọi lễ tổng kết. Tuy nhiên, vì không thể gặp mặt trực tiếp, sau khi tổ chức vinh danh trực tuyến, doanh nghiệp nên gửi quà tặng kèm theo thư khen ngợi, cảm ơn đến tận tay người nhận. Lưu ý cần đảm bảo tặng phẩm được giao đến nhân viên đúng hẹn, bởi sự vinh danh đúng lúc, kịp thời chính là sự vinh danh ý nghĩa nhất!

Quà tặng nên được gửi đến tận tay nhân viên kịp thời sau lễ vinh danh online

  1. Lựa chọn tặng phẩm vinh danh ấn tượng

Việc chọn quà tặng cho nhân viên cuối năm nay là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp, làm sao để vừa vặn trong khoản ngân sách cho phép, mà niềm vui vinh danh vẫn được trọn vẹn và đủ đầy nhất? Đứng trước vấn đề này, lời khuyên cho doanh nghiệp là nên lựa chọn những món quà có giá trị tinh thần, mang ý nghĩa biểu trưng nhưng vẫn trang trọng, lịch sự. Một món quà chỉn chu tinh tế sẽ khiến nhân viên cảm thấy được ghi nhận và trân trọng rất nhiều, cho dù nó không quá đắt tiền.

Quà tặng cho nhân viên sang trọng, tinh tế và ý nghĩa

Một số tặng phẩm vinh danh mà doanh nghiệp có thể cân nhắc như cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh hay những set quà tặng được thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Vừa đáp ứng về mặt ngân sách, vừa đảm bảo tiêu chí sang trọng, ý nghĩa, lại dễ dàng vận chuyển đến tay người nhận, đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho mùa vinh danh online 2021 thêm ấn tượng, đáng nhớ!

Back to top
0908.951.621