CHẶN GIẤY PHA LÊ

Chặn giấy pha lê hiện là một trong số quà tặng phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích đặc biệt như: quảng bá thương hiệu, quà tặng team-building, quà tặng cá nhân xuất sắc, quà cảm ơn, quà tặng cho sự phát triển các mối quan hệ doanh nghiệp,…

Chặn giấy mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích quan trọng. Cụ thể, nó là phương tiện hữu hiệu dùng để công nhận thành tích đạt được của cá nhân hoặc tập thể nhân viên, là món quà tri ân khách hàng sang trọng và ý nghĩa, từ đó góp phần quảng bá thương hiệu, củng cố và phát triển các mối quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp.

Chặn giấy pha lê sang trọng

Chặn giấy pha lê sang trọng

Ngoài công dụng chính của nó, chặn giấy pha lê còn là tặng phẩm độc đáo, sáng tạo, và sang trọng thích hợp làm vật phẩm trưng bày trên bất kỳ góc bàn làm việc nào bởi đặc tính cấu tạo của pha lê: trong suốt, lấp lánh, và cực kỳ đẹp mắt.

Ngày nay, chặn giấy pha lê ngày càng sáng tạo và phong phú về mặt hình thức lẫn thiết kế điển hình như chặn giấy hình ngũ giác, bát giác, hình chữ nhật, tròn,… và một số hình dạng đặc biệt khác như ngôi sao, kim cương, trái tim, đồng hồ… tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Chặn giấy pha lê

Chặn giấy pha lê

Đặc biệt, chặn giấy thủy tinh hay pha lê còn có khả năng truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến người nhận thông qua hình thức khắc cá thể hóa thông tin như khắc nhãn mác, logo, câu chữ … hay bất kỳ thông điệp nào mà người tặng muốn thể hiện.

Với những ưu điểm về mặt hình thức lẫn mục đích sử dụng nêu trên, sản phẩm chặn giấy pha lê Quà Việt hy vọng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của Quý khách. Vui lòng truy cập www.quaviet.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.