CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG QUÀ TẶNG Ô DÙ

Tăng trưởng doanh số và xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu để tồn tại và phát triển của hầu hết doanh nghiệp. Muốn tăng thu nhập, trước hết doanh nghiệp phải tạo niềm tin cho khách hàng và chăm sóc, quan tâm và khiến họ mong muốn được quay lại ủng hộ doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà không ít doanh nghiệp chọn hình thức quảng bá, marketing thương hiệu rộng rãi bằng việc tặng quà.

Quà tặng ô dù là một trong những phương thức marketing thương hiệu thành công
Quà tặng ô dù là một trong những phương thức marketing thương hiệu thành công

Quà tặng ô dù là sự lựa chọn để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Đây được xem là món quà tặng khuyến mãi trong chiến lược marketing, hậu mãi khách hàng. Với món quà này, doanh nghiệp vừa có thể gửi lời tri ân vừa thông qua nó quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của tổ chức mình một cách thông minh và tiện lợi nhất.

Như chúng ta đã biết, ô dù có vai trò rất quan trọng trong đời sống và được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, kể cả trời mưa gió bão bùng hay nắng gắt chói chang. Lúc này, ô dù không những là vật dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người mà nó còn là phụ kiện thời trang độc đáo, làm tôn lên sự trẻ trung, duyên dáng của phái đẹp. Hơn nữa, chiếc dù như một banner di động độc đáo vì nó mang hình ảnh, thông điệp và thương hiệu doanh nghiệp đi khắp mọi nơi.

Chiếc dù được ví như những banner di động, mang hình ảnh doanh nghiệp đi khắp nơi
Chiếc dù được ví như những banner di động, mang hình ảnh doanh nghiệp đi khắp nơi

Doanh nghiệp có thể tặng dù cho khách hàng như một món quà tri ân hoặc khuyến mãi đi kèm; tặng đối tác, nhân viên của mình để gia tăng sự tín nhiệm và thắt chặt tình cảm. Khi đó, doanh nghiệp đã đạt được một phần mục đích marketing của mình. Thêm vào đó, chiếc dù được in logo, thương hiệu hoặc những câu slogan của doanh nghiệp, truyền tải đi khắp nơi, đưa doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn, ấn tượng mạnh hơn với khách hàng và người dùng.

Quà tặng ô dù được đánh giá là giải pháp phát triển marketing ít tốn kém. Lý do đơn giản là bởi giá thành mỗi chiếc dù khá thấp, tỉ lệ nghịch với khả năng sử dụng của người dùng. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu, những logo, hình ảnh sản phẩm cùng các thông điệp được in độc đáo, đẹp mắt trên cây dù sẽ giúp “soi đường dẫn lối” cho khách hàng tiếp cận, biết đến doanh nghiệp, cho dù ở bất kỳ đâu, từ nông thôn đến thành thị, từ vùng núi đến đồng bằng… Quả thật là một chiến lược phát triển kinh doanh tuyệt vời phải không nào?

Quà tặng ô dù đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng, là vật phẩm không thể thiếu trong mọi điều kiện thời tiết
Quà tặng ô dù đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng, là vật phẩm không thể thiếu trong mọi điều kiện thời tiết

Một điểm đáng quan tâm nữa là những quà tặng ô dù ấy có “thời gian quảng cáo không giới hạn”. Nhờ đặc tính bền, cứng và chắc chắn, những chiếc dù có tuổi thọ sử dụng rất cao. Việc khách hàng dùng dù từ năm này qua năm khác sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp nhiều hơn, lâu hơn và dài hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể. Việc quảng cáo này rất đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp bởi bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dù để đi ra ngoài dù trời mưa hay trời nắng.

Những chiếc dù xuất hiện trên đường phố có tác dụng PR thương hiệu độc đáo
Những chiếc dù xuất hiện trên đường phố có tác dụng PR thương hiệu độc đáo

Được biết đến không những là chuyên gia hàng đầu về quà tặng doanh nghiệp và cúp thể thao, Quà Việt còn cung cấp quà tặng ô dù với những kiểu mẫu cực kỳ bắt mắt, đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với nhiều sở thích và mục đích khác nhau. Hãy để thương hiệu của bạn được xuất hiện trước công chúng một cách tế nhị, khéo léo và thông minh nhất bằng giải pháp tặng quà ô dù khách hàng, đối tác. Có thể bạn không tin, nhưng chính những tặng phẩm tưởng chừng nhỏ bé kia lại có sức mạnh, tạo ra “lợi kép”: vừa tăng doanh số tốt nhất, vừa góp phần khẳng định và đẩy thương hiệu doanh nghiệp vươn cao hơn nữa trên thị trường tiêu thụ.