CHIÊU THỨC QUẢNG CÁO QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI HIỆU QUẢ NHẤT

Quà tặng khuyến mãi là một trong những giải pháp tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định quảng bá thương hiệu, hướng sản phẩm – dịch vụ đến đông đảo khách hàng thì đây chính là một trong những chiêu thức Marketing độc đáo và được xếp vào hàng chuyên nghiệp nhất, được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Chớ bận tâm rằng khi bạn đưa quà tặng khuyến mãi vào các chương trình ưu đãi của công ty sẽ làm giảm uy tín và thương hiệu công ty. Thực tế là các doanh nghiệp luôn sử dụng hình thức tặng quà, giảm giá hoặc phiếu quà tặng để tri ân khách hàng, đẩy mạnh doanh số đồng thời đánh vào tâm lý thích nhận quà của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo những món quà này sao cho thật chuyên nghiệp và hiệu quả, góp phần tăng lợi nhuận và thương hiệu cho doanh nghiệp cao nhất thì không phải ai cũng làm đúng. Doanh nghiệp bạn đã áp dụng các bí quyết này chưa?

Quà tặng khuyến mãi là một trong những giải pháp tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh nhất cho các doanh nghiệp
Quà tặng khuyến mãi là một trong những giải pháp tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh nhất cho các doanh nghiệp

Quảng cáo quà tặng khuyến mãi thông qua website, banner, newsletter

Mạng Internet mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Bất kỳ điều gì bạn muốn cũng đều được thể hiện rõ ràng và đầy đủ tại đây. Thời đại kỹ thuật số đi kèm với những hoạt động online nhộn nhịp, hãy chứng tỏ doanh nghiệp mình cũng thực sự hòa nhập cùng xu thế quốc tế bằng cách tạo lập một website chuyên nghiệp. Hình thức quảng cáo quà tặng khuyến mãi thông qua website sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hãy thiết kế một banner cực kỳ ấn tượng với những điểm bắt mắt và nội dung chi tiết để thu hút khách hàng. Trên banner cần thể hiện những sản phẩm được tặng kèm khi mua hàng và các thông tin cần thiết. Có như vậy, khi khách hàng ghé tham quan website của bạn, họ sẽ nhìn thấy ngay chương trình ưu đãi hiện đang diễn ra và nhanh chóng liên hệ, mua hàng để được nhận quà.

Gửi newsletter cho khách hàng là một hoạt động online marketing thông dụng của những người làm quảng cáo. Hãy sàn lọc những email khách hàng tiềm năng để gửi thông tin khuyến mãi cho họ. Tuy nhiên, cũng đừng quên gửi cho cả các khách hàng thân thiết của mình nữa nhé. Sẽ chẳng ai bỏ qua cơ hội được sở hữu trọn bộ sản phẩm với giá ưu đãi mà còn được nhận quà tặng khuyến mãi nữa đâu.

Quảng cáo quà tặng khuyến mãi thông qua mạng xã hội

Hiệu quả hơn khi quảng cáo chương trình ưu đãi kèm quà tặng khuyến mãi thông qua facebook
Hiệu quả hơn khi quảng cáo chương trình ưu đãi kèm quà tặng khuyến mãi thông qua facebook

Mạng xã hội với các công cụ google, facebook, twitter,… đang ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và cả thế giới. Do đó, chiêu thức quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội sẽ thực sự tạo được tiếng vang lớn cho doanh nghiệp bạn. Chỉ cần một cú click chuột kèm từ khóa “Quà tặng khuyến mãi”, hàng loạt các website uy tín sẽ hiện ra. Nhưng nếu bạn chọn hình thức quảng cáo trên google thì trang web của bạn sẽ được Google đánh giá tốt với hiệu quả kinh doanh cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Theo đó, khách hàng tìm đến bạn sẽ nhiều hơn. Là một doanh nghiệp thông minh và mong muốn được nhiều người biết đến, hãy mạnh dạn đầu tư với hình thức quảng cáo này. Có thể bạn không thành công lúc này nhưng chắc chắn danh tiếng về doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều khách hàng tìm đến trong tương lai.

Ngoài ra, các trang mạng xã hội như facebook, twitter ngày càng có ưu thế mạnh và được đông đảo người dùng biết đến. Hãy lưu ý thế mạnh này và áp dụng triệt để chúng. Bằng những hình thức quảng cáo quà tặng khuyến mãi trên mạng xã hội, cư dân mạng sẽ nhanh chóng tiếp cận và tìm đến doanh nghiệp bạn với số lượng gia tăng theo cấp số nhân.

Tổ chức các sự kiện khách hàng, cổ đông để tạo hiệu ứng quà tặng khuyến mãi

Tổ chức các sự kiện khách hàng, đại hội cổ đông để tạo hiệu ứng cho quà tặng khuyến mãi
Tổ chức các sự kiện khách hàng, đại hội cổ đông để tạo hiệu ứng cho quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi cũng nên được quảng bá ở những sự kiện khách hàng, đại hội cổ đông. Đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp giới thiệu bộ mặt của mình cũng như tri ân khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua họ đã đồng hành và sánh bước cùng bạn. Hình thức tặng quà như thế sẽ làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy được trân trọng, tôn vinh, đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa đến nhiều người tham dự sự kiện.

Ngoài ra, các hoạt động offline như quảng cáo quà tặng khuyến mãi trên các phương tiện truyền thông, báo đài hoặc khảo sát thị trường và tặng quà cho khách hàng cũng là những chiêu thức đẩy mạnh thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp bạn. Dù là hình thức nào, bạn cũng cần lưu ý để tránh những rủi ro đi kèm, tránh làm phản tác dụng của món quà và làm hạ thấp sản phẩm – dịch vụ thông qua các chương trình ưu đãi bạn đã dày công nghiên cứu và thực hiện.