SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CHỌN QUÀ CHO NAM GIỚI – KHÓ HAY DỄ?

Tặng quà là một hình thức gắn kết tình cảm giữa người tặng và người được tặng, nhằm chuyển tải những thông điệp yêu thương hay thay lời muốn nói. Thị trường quà tặng do đó mọc lên ngày càng ồ ạt, cạnh tranh gay gắt với đa dạng các tặng phẩm hấp dẫn, độc đáo, đầy sức cuốn hút và thú vị.

Nam giới thường thích những món quà có thể sử dụng được hoặc giúp ích cho họ trong công việc và trong cuộc sống. Đồng hồ để bàn, lịch để bàn là những món quà mang đến nhiều ý nghĩa.
Chọn quà cho nam giới – Khó hay dễ?

Nhắc đến quà tặng, đa số người nghe sẽ nghĩ đến phái đẹp nhiều hơn. Tuy nhiên, thật ra, nam giới cũng rất thích được tặng quà, dù ngại nói ra. Nữ giới đôi khi cũng rất muốn được quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu thương nhưng lại phân vân không biết tặng quà thế nào cho đúng cách và nên chọn quà gì. Thị trường quà tặng ngày càng phong phú nhưng lượng quà tặng dành cho nam lại không nhiều. Chính vì vậy, để chọn được một món quà ưng ý, không những sang trọng mà còn đẹp mắt và chứa đựng được ý nghĩa thương yêu dành cho người ấy của các chị em quả không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp các bạn gái chọn được một món quà hoàn hảo cho các chàng trai của mình:

Chú ý đến yếu tố bất ngờ

Những món quà độc đáo, bất ngờ luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người nhận. Hãy dành chút thời gian để lựa chọn món quà ưng ý, phù hợp với một nửa của mình.

Nam giới thường thích những món quà có thể sử dụng được hoặc giúp ích cho họ trong công việc và trong cuộc sống. Đồng hồ để bàn, lịch để bàn là những món quà mang đến nhiều ý nghĩa. Quà tặng này thay bạn nhắn nhủ với anh ấy về thời gian cũng như nhắc nhở anh ấy trong công việc, giúp anh ấy không quên các cuộc họp, những chuyến công tác xa… Nhờ vậy, anh ấy sẽ có cảm thấy như bạn đang ở bên cạnh và cùng đồng hành với anh ấy vượt qua những khó khăn. Với quà tặng này, bạn còn muốn gửi đến chàng thông điệp: Hãy trân trọng cuộc sống!

Những món quà tặng để bàn sẽ nhắc nhở cánh mày râu về giá trị cuộc sống và giúp ích cho họ trong công việc
Những món quà tặng để bàn sẽ nhắc nhở cánh mày râu về giá trị cuộc sống và giúp ích cho họ trong công việc

Nếu chàng của bạn làm việc trong văn phòng, bạn có thể gửi tặng anh ấy một hộp namecard giúp chàng bảo quản những chiếc thẻ card của mình. Chàng sẽ nhớ đến bạn mỗi ngày bởi món quà của bạn sẽ luôn nằm trong tầm mắt của chàng. Hẳn chàng sẽ tự hào và hạnh phúc biết mấy khi rút những chiếc name card đẹp, ngay ngắn, bắt mắt ra đưa cho khách hàng. Đôi khi, những món quà nhỏ nhặt nhưng lại mang đến niềm vui cho chàng bởi chàng hiểu, bạn luôn quan tâm đến chàng, từ những điều bình dị, đơn giản nhất.

Văn phòng ở cơ quan hoặc bàn làm việc ở nhà của anh ấy còn quá đơn điệu, chưa được trang trí? Còn chờ gì nữa, nhiệm vụ đó là của phái đẹp đấy! Hãy mang đến cho chàng một không gian làm việc thật độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể rửa những tấm hình đẹp, hóm hỉnh ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời của hai người hoặc tìm kiếm những bức ảnh gia đình của anh ấy rồi lồng vào khung và mang đến tặng chàng. Với món quà này, mỗi khi mệt mỏi hoặc trong giây phút nghỉ ngơi, những bức ảnh đẹp sẽ làm chàng trở nên tỉnh táo và vui vẻ hơn nhiều.

Khung hình là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất và là món quà không bao giờ lỗi thời dành cho nam giới
Khung hình là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất và là món quà không bao giờ lỗi thời dành cho nam giới

Cá nhân hoá quà tặng bằng tia laser

Nếu những quà tặng thủ công, truyền thống làm bạn cảm thấy nhàm chán? Nếu bạn muốn tìm và chọn cho một nửa của mình những món quà độc đáo, mới lạ hơn? Với công nghệ làm mới quà tặng bằng tia laser của Quà Việt, chắc hẳn cánh mày râu sẽ bất ngờ đến không thốt nên lời. Bằng công nghệ này, bạn có thể khắc hình ảnh, nội dung yêu thương cùng thông điệp gửi đến anh ấy.

Hãy chứng tỏ mình là người phụ nữ khéo léo, tinh tế trong mắt chàng bằng những món quà độc đáo nhất.

Back to top