SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CHỌN QUÀ CHO NGÀY 8/3 RA SAO?

Ngày 8/3 sắp đến, bạn đang phân vân không biết nên chọn món quà nào có ý nghĩa và tạo được bất ngờ cho người mình yêu thương?

Một món quà nhỏ nhưng đôi khi lại nói lên được biết bao điều ẩn sâu bên trong.

8/3 là ngày vui của phái đẹp. Vì vậy, các đấng nam nhi hãy tỏ ra thật xuất sắc trong mắt người bạn của mình bằng những tặng vật có giá trị.

Các doanh nghiệp cũng nhân dịp này chọn quà để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Những món quà ấy không chỉ có tác dụng làm đẹp lòng người nhận mà còn mang ý nghĩa tôn vinh, ghi nhận những đóng góp và hợp tác của họ trong thời gian qua đối với doanh nghiệp của bạn.

Quà Việt xin tư vấn cho bạn một vài tặng phẩm tiêu biểu, có giá trị:

Quà tặng để bàn sang trọng, độc đáo, ý nghĩa được làm từ gỗ, khắc laser thông tin trên bề mặt sản phẩm, thích hợp đặt ở bàn làm việc văn phòng, kệ tủ tài liệu…

Khung hình giúp lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu bằng những tấm ảnh độc đáo. Khung hình được thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với việc khắc laser, trang trí những logo, họa tiết kiểu cách. Đây là món quà được nhiều người lựa chọn bởi tính thiết thực của nó. Mỗi khi nhìn vào quà tặng, chắc chắn người được nhận sẽ nhớ đến người đã tặng mình rất nhiều.

Biểu trưng Acrylic sáng lấp lánh, lung linh là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… Khắc laser thông tin làm nổi bật vẻ sang trọng, tinh tế của quà tặng.

Móc khóa, bộ quà tặng: Món quà nhỏ bé và ý nghĩa, khắc laser lên bề mặt quà tặng với lượng mẫu mã đa dạng, phong phú và đặc sắc.

Back to top