SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CHỨNG NHẬN KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU INTOURCO ĐẠT CHUẨN 3 SAO

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Vũng Tàu, tên tiếng anh là “Vung Tau Intourco Resort Joint Stock Company”, diện tích 25.000 m2, được xây dựng sát bờ biển, là khu du lịch nghỉ dưỡng duy nhất ở Thành phố Vũng Tàu có cơ sở lưu trú sát biển.


Khuôn viên Vung Tau Intourco Resort

Với những chất liệu xây dựng lấy từ thiên nhiên, kết hợp những căn nhà rông trải rộng giữa môi trường tự nhiên và văn hóa bản địa, khách sạn nghỉ dưỡng Vũng Tàu Intourco mang đến cho du khách những giấc ngủ an lành, những bữa ăn ngon miệng, được cùng vi vu theo tiếng sóng biển rì rào, để có những phút giây quên đi mọi ưu phiền trong công việc và cuộc sống. Trên cơ sở đó, năm 2010, Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam đã trao cúp và bằng chứng nhận cho khách sạn đạt chuẩn 3 sao trực thuộc công ty du lịch quốc tế Vũng Tàu.


Đêm nhận giải khách sạn đạt chuẩn 3 sao

Vung Tau Intourco Resort có tất cả 132 phòng dành cho khách lưu trú – trong đó 112 phòng khách sạn xinh đẹp có ban công hướng ra biển hoặc khu vườn xung quanh với các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi thích hợp cho các doanh nhân, khách du lịch trong và ngoài nước. Khu nhà rông có 20 phòng được bố trí riêng biệt theo từng biệt thự có sân vườn xung quanh. Hai hệ thống nhà hàng của Vung Tau Intourco Resort với sức chứa khoảng 900 khách có cảnh biển thơ mộng, thoáng mát, bên ngoài là trời xanh và sóng biển rì rào. Quầy bar – cafe ở tầng 2 của khách sạn hướng ra biển, được thiết kế bằng chất liệu gỗ, tạo không khí ấm áp, và 3 hệ thống phòng hội nghị đa năng được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa tới 420 khách.


Cúp chứng nhận Vung Tau Intourco Resort đạt danh hiệu khách sạn 3 sao

Đến với Vung Tau Intourco Resort, quý khách có thể thả bộ trong khuôn viên Resort, bơi biển, bơi trong hồ nước mặn hoặc trong hồ bơi nước ngọt, hay chỉ đơn giản là ngồi thưởng thức bia bên cạnh những món ăn đặc sản miền biển và lắng nghe lời thì thầm của biển.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Light 8V0113

Back to top