SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 105 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI PV DRILLING 2015

Tối ngày 6/3 tại TPHCM, Công đoàn PV Drilling tổ chức lễ kỷ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ và 1.975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tổ chức thành công Hội thi “Vua đầu bếp PV Drilling” lần II và trình diễn áo dài rất ấn tượng.

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ năm nay, Công đoàn PV Drilling tổ chức hội thi “Vua đầu bếp PV Drilling” lần II và trình diễn áo dài, thu hút sự tham dự của đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc các công đoàn cơ sở.

Các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, hoành tráng và công phu trong hội thi “Vua đầu bếp”
Các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, hoành tráng và công phu trong hội thi “Vua đầu bếp”

Dù rất bận rộn với công việc chuyên môn nhưng phụ nữ PV Drilling rất tích cực tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” hằng năm và phong trào “Tập thể, cán bộ nữ xuất sắc”. Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ của PV Drilling, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá rất cao công tác chăm lo đời sống người lao động của Ban lãnh đạo PV Drilling, đánh giá cao hoạt động CĐ của PV Drilling, luôn sát cánh và chăm lo sâu sắc đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động. Qua hoạt động kỷ niệm ngày 8-3 năm nay, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng mong rằng, PV Drilling tiếp tục phát huy những truyền thống đạt được và chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống người lao động, trong đó có lực lượng lao động nữ, để chị em có nhiều hơn các cơ hội phát triển và thăng tiến.

Phần trình diễn áo dài cực kỳ ấn tượng và độc đáo của các chị em phụ nữ PV Drilling
Phần trình diễn áo dài cực kỳ ấn tượng và độc đáo của các chị em phụ nữ PV Drilling

Hội thi “Vua đầu bếp” với 10 chủ đề đã mở ra nhiều ý tưởng để các chị em phụ nữ PV Drilling có thể sáng tạo ra các món ăn độc, lạ, ấn tượng, bắt mắt. Phần trình diễn áo dài cũng cực kỳ ấn tượng và cuốn hút, đã làm nóng lên sân khấu của ngày hội, đưa khán giả lẫn các đội thi tìm về với những nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, đánh thức những giá trị tiềm ẩn trong tà áo dài duyên dáng của phái đẹp.

Thay mặt CĐ TCT, Chủ tịch Hồ Trọng Thoán cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ TPHCM, CĐ DKVN; Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ TCT luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động của tổ chức CĐ, đó cũng là động lực quan trọng để CĐ PV Drilling có nhiều hoạt động hiệu quả hơn nữa. Năm 2015, một năm đầy khó khăn, thử thách đối với ngành dầu khí, trong đó có PV Drilling, tập thể người lao động PV Drilling, trong đó có hơn 300 nữ cán bộ lao động quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao.

Tặng kỷ niệm chương cho các đội trình diễn áo dài
Tặng kỷ niệm chương cho các đội trình diễn áo dài

Kỷ niệm chương pha lê Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng các đội thi trong sự kiện
Kỷ niệm chương pha lê Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng các đội thi trong sự kiện

Đồng hành cùng sự kiện, kỷ niệm chương pha lê do công ty Quà Việt phân phối đã tuyên dương, khen thưởng những thành tích của các cá nhân, tập thể trong hai hội thi ẩm thực và trình diễn áo dài. Sắc trắng long lanh và ý nghĩa của pha lê đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho các chị em phụ nữ PV Drilling trong ngày kỷ niệm của chính họ.

Back to top
0908.951.621