SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Có nên dùng kỷ niệm chương mica không?

Bạn đang cần tìm sản phẩm kỷ niệm chương mica có thiết kế bắt mắt cả về hình dáng và ý nghĩa. Để lưu lại dấu ấn kỷ niệm, mang ý nghĩa tôn vinh dịp tổng kết cuối năm dành cho các cá nhân và tập thể có đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Tuy nhiên, cũng tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương khác nhau. Có thể là mica, kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương pha lê…Đây đều là các sản phẩm phù hợp cho các dịp sự kiện cuối năm, hội thảo, tri ân khách hàng.

Tại sao chọn kỷ niệm chương mica

Tại Quà Việt các sản phẩm kỷ niệm chương được chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất để mang lại những sản phẩm nổi bật, có chất lượng và có thẩm mỹ cao.

Sản phẩm chính là món quà tặng sang trọng và rất nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

Trong những sự kiện thông thường, kỷ niệm chương bằng mica có đủ thẩm mỹ, ý nghĩa, vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

ky-niem-chuong-mica-dung-co-tot-khong-anh-1ky-niem-chuong-mica-dung-co-tot-khong-anh-2Mỗi một sản phẩm mang một hình dáng khác nhau, sẽ chứa đựng thêm giá trị ý nghĩa cao đẹp. Sản phẩm sẽ là món quà không thể thay thế để giúp cho các sự kiện, phong trào diễn ra đẳng cấp và đầy sự tinh tế.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kỷ niệm chương có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908 951 621

Kỷ niệm chương mica có tốt không?

Vậy việc sử dụng kỷ niệm chương mica có tốt không? Sẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Chất liệu mica giá rẻ hơn so với thủy tinh, pha lê, acrylic được nhiều khách hàng là tập đoàn lớn chọn lựa như pepsi, cocacola, honda…

  • Kỷ niệm chương chất liệu mica có khả năng chống chịu va đập tốt hơn so với các chất liệu khác.
  • Độ sắc nét và tinh xảo cũng không thua kém so với thủy tinh.
  • Có tính dẻo dễ dàng tạo thiết kế làm kỷ niệm chương theo yêu cầu
  • Tính chất của mica có thể in khắc nội dung lên dễ dàng. Khách hàng có thể làm nội dung theo yêu cầu dễ dàng.

Liên hệ mua hàng tại Quà Việt

Đến trực tiếp tại showroom

  • HCM: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình
  • Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Liên hệ hotline 0908 951 621

Gửi thông tin về mail info@quaviet.com

Truy cập tại website https://quaviet.com/

Liên hệ fanpage https://www.facebook.com/quaviet/

Back to top