SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUÀ VIỆT – 10 NĂM VÀ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập vào ngày 27/06/2005, trải suốt 10 năm hoạt động hiệu quả, đến nay, Công ty Quà Việt luôn tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp tốt nhất và uy tín nhất các tặng phẩm vinh danh hàng đầu tại Việt Nam.

Ra đời trên nhu cầu tôn vinh

Hiểu được rằng, nhu cầu tôn vinh chính là điều thiêng liêng, cao quý, nâng cao giá trị tinh thần con người nên những sản phẩm của Quà Việt luôn quan tâm đến cảm xúc của người nhận. Các mặt hàng kinh doanh của chúng tôi bao gồm các sản phẩm vinh danh, tri ân như cúp thể thao, bảng vinh danh (kỷ niệm chương), biểu trưng, quà tặng doanh nghiệp và một số sản phẩm quà tặng tri ân, khuyến mãi khác,…

Mừng sinh nhật Quà Việt 10 tuổi – “Sánh bước vinh quang”
Mừng sinh nhật Quà Việt 10 tuổi – “Sánh bước vinh quang”

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đi theo hướng kinh doanh quà tặng vinh danh, Quà Việt đã phần nào mở ra cái nhìn thực tế, khách quan và nhận biết mới lạ hơn cho khách hàng, đồng thời tạo cho họ động lực, kích thích nhu cầu sử dụng và đam mê sở hữu những món quà độc đáo có giá trị tinh thần này. Ra đời từ những nghiên cứu và trải nghiệm tuyệt vời do ý nghĩa của các tặng phẩm vinh danh mang lại, Quà Việt chế tạo thành công các sản phẩm được cá nhân hóa đầy tinh tế và bắt mắt bằng sự kết hợp các công nghệ sản xuất mới nhất với những thiết kế đầy độc đáo, sáng tạo của người thợ có tay nghề cao, chỉn chu, cẩn thận và tâm huyết lâu năm trong nghề.

Đặc biệt, các sản phẩm của Quà Việt luôn mang một nét khác biệt rất riêng so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đó là sự lồng ghép hài hòa giữa chất liệu nhập khẩu cao cấp từ Italy và chất liệu truyền thống làm nên những tặng phẩm hoàn hảo, vượt lên trên chuẩn mực thông thường với mức giá hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người Việt mà vẫn bảo toàn nét sang trọng vốn có của sản phẩm.

Hình ảnh cửa hàng Quà Việt tại Đà Nẵng (Khai trương năm 2014)
Hình ảnh cửa hàng Quà Việt tại Đà Nẵng (Khai trương năm 2014)

Quà Việt – 10 năm và một chặng đường

Trong những ngày đầu thành lập, mục tiêu của Quà Việt là mở rộng và mở rộng hơn nữa quy mô cùng dịch vụ, sản phẩm để mọi khách hàng, đối tác đều có thể dễ dàng tìm đến Quà Việt khi có nhu cầu. Với việc đặt văn phòng chính tại 51 – 53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Quà Việt đã tạo ra cơ hội và dẫn lối khách hàng tìm đến showroom ngày càng nhiều. Theo đó, công ty liên tục mở rộng quy mô và thị phần thành nhiều chi nhánh, cửa hàng trải khắp Việt Nam. Bắt đầu từ việc mở chuỗi cửa hàng, chỉ trong năm 2014, lần lượt 2 cửa hàng Quà Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng ra đời. Đến những ngày cuối năm 2014, Quà Việt tiếp tục mở cửa hàng thứ 4 của mình tại 248 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, là trung tâm huyết mạch giữa hai miền Nam – Bắc có ý nghĩa quan trọng đối với việc đặt, hàng và nhận hàng.

Hình ảnh Văn phòng Quà Việt tại Campuchia (Khai trương năm 2015)
Hình ảnh Văn phòng Quà Việt tại Campuchia (Khai trương năm 2015)

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tặng phẩm vinh danh và quà tặng doanh nghiệp trong nước, Quà Việt còn mong muốn đưa nét văn hóa và giá trị tôn vinh vươn cao, vươn xa trên thị trường khu vực và quốc tế.  Ngày 24/5/2015, công ty Quà Việt chính thức khai trương văn phòng tại Campuchia. Đây không những là bước ngoặc quan trọng trong việc tạo thương hiệu, hướng sản phẩm đến với đông đảo khách hàng hơn mà còn tạo điều kiện cho các đối tác, khách hàng tiềm năng tại Campuchia có thể tiếp cận và sử dụng tốt nhất dịch vụ của Quà Việt.

Quà Việt không chỉ mong muốn mang món quà của người Việt tặng cho người Việt mà còn hi vọng mang lại sự tri ân, vinh danh đến với người nhận, đúng như tôn chỉ “Sánh Bước Vinh Quang” của chúng tôi.

Nhân kỷ niệm 10 năm sinh nhật Quà Việt (27/06/2005 – 27/06/2015), chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc, nhiệt thành nhất đến Quý khách hàng, đối tác gần xa đã quan tâm, ủng hộ Quà Việt trong suốt thời gian qua. Đồng thời kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới để cùng đưa doanh nghiệp tiến xa hơn, cao hơn trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế và khu vực.

Back to top