SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUÀ VIỆT

Công ty quà tặng Quà Việt bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 2005, cho đến nay, Quà Việt đã vươn lên trở thành một trong những công ty quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả trong nhiều năm qua, công ty TNHH TM & DV Quà Việt đã tạo được chỗ đứng và thương hiệu của mình trên thị trường Quà tặng với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành lẫn mục đích sử dụng như Cúp thể thao, Bảng vinh danh, Biểu trưng, Quà tặng doanh nghiệp,…


Các sản phẩm của Quà Việt đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức

Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp tại Việt Nam đã có từ rất lâu. Việc tặng quà thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, đồng thời còn tạo ra được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó việc tặng quà còn được xem như một hình thức hữu ích, giúp doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng nhiều hơn, lâu hơn thông qua những chiến lược Marketing hoàn hảo.


Tặng quà cho doanh nghiệp là một hình thức Marketing thương hiệu hiệu quả

Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Công ty quà tặng sẽ mang yêu thương đến cho mọi người. Những món quà thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, đồng thời, những món quà vô tri còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác.

* Dù bạn đang lập kế hoạch cho một sự kiện, hội nghị, triển lãm thương mại, hội họp, hoặc chỉ muốn nói “cám ơn” với một khách hàng thì việc tặng họ một món quà chính là chìa khóa để mở cửa cho sự thành công trong bất kỳ mối quan hệ nào.

* Bạn muốn tạo ấn tượng doanh nghiệp với khách hàng, đối tác sau những sự kiện quan trọng bằng món quà nho nhỏ mang thương hiệu, dấu ấn, nét độc đáo riêng của công ty?

* Bạn đang phân vân chưa biết mua quà tặng cho các sự kiện này ở đâu?


Chọn mua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện ở đâu?

Hãy đến với chúng tôi! Công ty quà tặng Quà Việt là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn và cung cấp các quà tặng sự kiện. Trải suốt hơn 10 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực chuyên môn, Quà Việt luôn tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của Quý khách thông qua những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản chất Việt, chứa đựng đầy đủ nhất ý nghĩa của quà tặng cho từng sự kiện khác nhau. Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm quà tặng đơn thuần mà là chia sẻ một nét văn hóa tôn vinh và trân trọng con người. Bởi vì, những nỗ lực, những cố gắng đóng góp và hợp tác của nhân viên, bạn hàng đối với doanh nghiệp luôn cần được tưởng thưởng xứng đáng.


Tôn vinh nhân viên, vinh danh nghệ sĩ là một nét văn hóa đẹp

Sản phẩm của Công ty quà tặng Quà Việt tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, độc đáo, sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

Công ty quà tặng Quà Việt mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp gửi tặng những món quà ý nghĩa đến cho nhân viên công ty, khách hàng, đối tác, thậm chí là những người thân quen… Quà Việt với những món quà xinh xắn, nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo, đầy đủ thể loại, nhập khẩu phôi gỗ từ Italia mang đậm phong cách châu Âu, nội dung ấn tượng, trang trọng, hình thức lịch sự, tinh tế, giá cả phù hợp, đảm bảo làm vừa lòng khách hàng trong thời kỳ bão giá hiện nay.

Back to top