SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP BÓNG ĐÁ – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

Bóng đá được biết đến như môn thể thao vua của mọi thời đại. Hàng năm, các giải đấu chuyên nghiệp nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc xem các đội bóng yêu thích thi đấu, nhiều đơn vị đã tổ chức các giải đấu nghiệp dư để giải trí cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

Góp phần vinh danh cầu thủ chiến thắng, Quà Việt đã và đang cung cấp dòng cúp thể thao Milano cho hàng loạt các giải đấu trên toàn quốc từ cấp quốc gia như giải nữ U19 đến các cấp ngành như giải bóng đá ngành kim hoàn, và nhiều đơn vị tổ chức khác như công ty, cơ quan, trường học,…

Tuyển nữ Phong Phú Hà Nam giơ cao chiếc cúp vô địch giải nữ U19 quốc gia cung cấp bởi Quà Việt

Dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, cúp Milano của Quà Việt nhập về từ Italia với chất liệu kim loại cao cấp luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong nhiều giải đấu. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng, tinh tế và bắt mắt, đảm bảo người nhận sẽ cảm nhận được ý nghĩa vinh danh một cách sâu sắc.

Bên cạnh cúp bóng đá, Quà Việt còn cung cấp các sản phẩm cúp cho những môn thể thao khác như tennis, bóng bàn, bóng rổ,… Mời quý khách ghé thăm hệ thống showroom Quà Việt trên toàn quốc để được tư vấn và chọn về cho đơn vị mình những chiếc cúp vinh danh thích hợp nhé!

Back to top