Cúp Golf độc đáo cho giải golf chuyên nghiệp

Tại Quà Việt chúng tôi cung cấp cúp thể thao, huy chương, cúp đánh Golf phù hợp với bất kỳ sự kiện thể thao hay cuộc thi nào.

Chúng tôi cung cấp đủ bộ cúp đánh Golf, các giải Golf hàng đầu Việt Nam. Các mẫu biểu tượng Golf mới lạ và độc đáo. Giúp cá nhân hóa thông tin, in khắc logo chất lượng cao để đáp ứng hoàn hảo tất cả nhu cầu của khách hàng về một chiếc cúp Golf sang trọng.

Các mẫu cúp đánh Golf độc đáo tại Quà Việt

Nhiều mẫu cúp đánh Golf từ các chất liệu khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn đến với khách hàng. Đáp ứng tiêu chí 100% khách hàng hài lòng.

Cúp đánh Golf được sử dụng để trao tặng tại những giải đấu Golf chuyên nghiệp và được sản xuất đáp ứng được với những tính chất và đặc trưng của từng giải.

cup-bieu-tuong-golf-cao-cap-anh-3
Mẫu cúp Golf Milano Velvet

Kích thước cúp đánh Golf cũng có sự khác biệt về trọng lượng, mỗi một thứ hạng sẽ có những chiếc cúp khác nhau. Nhìn chung, những chiếc cúp nên nhẹ, gọn gàng, để việc nâng đỡ trở nên dễ dàng.

cup-bieu-tuong-golf-cao-cap-anh-2
Cúp biểu tượng Golf

Cúp được thiết kế đế đứng rất chắc chắn để việc bảo quản là lưu niệm cúp trở nên thuận tiện hơn mà không hề mất đi hình dáng của cúp. Đối với từng giải đấu cúp sẽ được in tên cuộc thi để bất kỳ ai cũng có thể nhận diện được giải đấu một cách dễ dàng.

Điều đặc biệt là cúp đánh Golf tại Quà Việt được điêu khắc những hình ảnh, biểu tượng đặc trưng của môn thể thao Golf, tăng thêm điểm nhấn và sự cuốn hút của những chiếc cúp.

Đặt làm cúp Golf chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cúp thể thao đến với các khách hàng có nhu cầu lựa chọn và mua cho giải đấu của mình. Trong đó Quà Việt là một đơn vị uy tín bạn không nên bỏ qua.

Công ty chúng tôi hiện nay có cung cấp cúp thể thao đến với mọi giải đấu liên quan đến các môn thể thao như là bóng đá, bóng chuyền, tennis, Golf,…chỉ cần khách hàng có nhu cầu công ty sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Chất liệu cúp đánh Golf sử dụng để sản xuất nên các mẫu cúp được sử dụng với nhiều chất liệu và chủ yếu là hợp kim được mạ vàng, bạc, đồng, niken, pha lê tương ứng với các giải.

Quà Việt cam kết luôn mang đến cho các khách hàng những mẫu cúp đánh Golf có tính thẩm mỹ cao cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi công ty Quà Việt

Showroom HCM: 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Showroom Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0908 951 621

Fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com/

Xem thêm các bài viết liên quan: