SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP LƯU NIỆM PHA LÊ

Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali xuất phát từ trong thiên nhiên. Nguồn khoáng vật này đang được các chuyên gia khai thác ngày càng nhiều bởi sự long lanh, óng ánh làm mê hoặc lòng người của nó. Không giống như thuỷ tinh, pha lê có độ dày nhất định và nặng hơn rất nhiều do pha ô xit chì. Khi đưa ra ánh sáng, pha lê có độ tương phản cao, có thể nhìn thấy ánh bạc phát ra từ ở các đường mài rãnh sâu.

Các hạt pha lê trong thiên nhiên

Cúp lưu niệm bằng phê lê – Sản phẩm được ưa chuộng từ lâu

Ngày nay, pha lê được các nhà sản xuất ứng dụng để tạo ra các mặt hàng tiêu dùng, trang sức, quà tặng… Không những thế, pha lê còn là một món quà tặng nhau rất ý nghĩa bởi bên cạnh vẻ sang trọng, tinh tế, pha lê còn tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ và sự “sành chơi” của người sở hữu chúng.

Trong lĩnh vực quà tặng thể thao, pha lê là vật liệu độc đáo, tinh tế để chế tạo ra các tặng phẩm sang trọng. Cúp lưu niệm pha lê là một bước cải tiến vượt bậc so với cúp lưu niệm thủy tinh, đem lại sự khác biệt, mới lạ. Ngoài ra, cúp lưu niệm pha lê còn mang đến sự tự hào bởi đặc tính trong suốt, thanh lịch và thuần khiết của nó. Với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp hiện đại, cúp lưu niệm pha lê là món quà không thể thay thế trong các giải đấu thể thao, hội nghị, phong trào…

Có thể bạn quan tâm: Kỷ niệm chương pha lê

Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, cúp lưu niệm pha lê của Quà Việt là sự lựa chọn chính xác. Sản phẩm không những sẽ đáp ứng nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn tư vấn cho quý khách những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp ẩn chứa bên trong cúp lưu niệm.

Cách chọn mua cúp lưu niệm pha lê

Một số khách hàng quan niệm pha lê càng mỏng càng thật và xịn. Nhưng thực ra, đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Pha lê càng có độ dày, nhiều chi tiết mài sâu, nhiều rãnh sâu… mới là hàng tốt. Hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không phải quyết định độ tốt, bền của sản phẩm. Một cúp lưu niệm pha lê càng dày, càng nhiều rãnh sâu thì khi đem ra ánh sáng nó sẽ phát ra những đường sáng lấp lánh từ bên trong sản phẩm.

Nhờ công nghệ laser hai chiều, ba chiều mà hiện nay, các công ty sản xuất quà tặng đã có thể khắc chữ, lời đề tựa, logo biểu tượng trên bề mặt sản phẩm làm hàng lưu niệm. Đặc biệt, họ còn có thể đưa hình ảnh ba chiều vào trong khối pha lê.

CÁCH GIỮ CÚP PHA LÊ SÁNG ĐẸP

Cúp pha lê sau một thời gian sẽ bị mờ, mất độ bóng. Để chiếc cúp yêu quý của bạn trở nên mới và đẹp như ban đầu, bạn có thể pha cồn 90 độ với nước ấm, dùng khăn lau nhẹ dung dịch này lên cúp hoặc các vật dụng được làm bằng pha lê, sẽ cho kết quả sáng bóng như mới

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Có thể bạn quan tâm: ACRYLIC LÀ GÌ? TẠI SAO KỶ NIỆM CHƯƠNG ACRYLIC LẠI “HOT” NHƯ VẬY

Back to top
0908.951.621