SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP LƯU NIỆM VINH DANH CÁC TUYỂN THỦ VÔ ĐỊCH

Ắt hẳn dân chơi thể thao nào cũng từng mơ ước được sở hữu những chiếc cúp vinh quang cho riêng mình. Đó là một phần thưởng tôn vinh, khích lệ tinh thần, động viên nỗ lực của người chiến thắng, đồng thời khẳng định chức vị và đẳng cấp ngôi vô địch của họ mà không ai có thể sánh bằng. Ngoài ra, cúp còn là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ, những trận đấu nảy lửa hay những cuộc thi giao hữu vui vẻ của các vận động viên.

Trên thực tế, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, một trong những động lực làm tăng khả năng phấn đấu và có tác dụng thúc đẩy để phát huy hết năng lực của con người chính là nhu cầu được tôn vinh, khen thưởng.

Để vinh danh các nhà vô địch trong các giải đấu thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng đầu. Tặng phẩm cúp thể thao thương hiệu Milano Trophy nổi tiếng của Italia đã tự tin khẳng định đẳng cấp của thương hiệu cúp thể thao số một tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn không thể thay thế trong các sự kiện tôn vinh và các giải thể thao trong nước cũng như trên thế giới. Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng đến nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng nên dòng sản phẩm Milano Trophy rất phù hợp cho phong cách thể thao của những người sành điệu. Phổ biến và được ưa chuộng nhiều ở các giải đấu lớn là điểm mạnh của dòng cúp này.

Bên cạnh đó, Quà Việt còn mang đến một giải pháp tặng phẩm mang tên “Bảng vinh danh” có thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng và đối tác cuối năm nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác trong một năm gắn bó và đầy thử thách vừa qua.

Bởi vì, khen thưởng, vinh danh một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp nên những giá trị vật chất bằng tiền sẽ nhanh chóng bị lãng quên, còn những ghi nhận mang tính động viên tinh thần và sự trân trọng khi vinh danh sẽ mãi tồn tại.

Back to top