SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP LƯU NIỆM VINH DANH GOLFER XUẤT SẮC TRONG “TCS SUMMER GOLF TOURNAMENT 2014”

Tượng trưng cho nét thẩm mỹ của những vận động viên sân Golf, cúp vàng Quà Việt lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc đẹp nhất của các Golfer để sáng tạo nên. Cúp là quà tặng độc đáo dành riêng cho các giải Golf. Đây chính là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa đối với các tay Golf xuất sắc. Uyển chuyển, mềm mại, hiện đại, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế là điểm mạnh của dòng cúp này.

Với những ý nghĩa hoàn hảo ấy, Cúp Quà Việt luôn là sự lựa chọn không thể thay thế trong các giải đấu. Nhiều nhà tổ chức sự kiện cũng tin dùng sản phẩm cúp Milano Trophy thương hiệu Italia của Quà Việt. Khả năng ẩn chứa giá trị tinh thần sâu sắc bên trong cùng vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế của vật phẩm đã làm cho Cúp thêm độc đáo và khác biệt.


Cúp vàng uyển chuyển, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế

Vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất, viết tắt là TCS đã tổ chức giải golf kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Nhân sự kiện này, TCS cũng đã sử dụng sản phẩm Cúp vàng Milano của Quà Việt.

Giải Golf mùa hè là giải đấu thường niên của TCS. Năm nay, giải được tổ chức tại Đồng Nai Golf Resort với tên gọi “TCS Summer Golf Tournament 2014”. Sự kiện là một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng đã luôn sát cánh ngày đêm cùng TCS.


Cúp lưu niệm vinh danh các Golfer xuất sắc

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 120 golf thủ là đại diện các hãng hàng không, đại lý giao nhận và nhà chức trách đến tham dự và thể hiện tài năng, kỹ thuật của mình. Đây cũng là cơ hội quý báu để Ban Giám Đốc TCS gặp gỡ khách hàng, chia sẻ các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và các dự án trong thời gian tới để khẳng định vị trí tiên phong trong thị trường dịch vụ hàng hóa hàng không tại Việt Nam. Chú trọng tập trung vào hiệu quả và tính chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ quản lý và nhân viên TCS tự hào cung cấp chất lượng dịch vụ hàng hóa hàng không tốt nhất đến tất cả khách hàng.


Cúp vàng Quà Việt đồng hành cùng “TCS Summer Golf Tournament 2014”

“TCS Summer Golf Tournament 2014” đã được tổ chức thành công với nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp từ khách hàng. Cúp vàng giải Golf đã tôn vinh những Golfer xuất sắc trong sự kiện. Sự kết nối hài hòa của những ý tưởng sáng tạo phong phú và chất liệu cao cấp thuần khiết đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Medium 8B0051

>>> Xem thêm: Review sân tập golf TPHCM chất lượng cho golfer trải nghiệm

Back to top