CÚP NGHỆ THUẬT – ĐẲNG CẤP SIÊU SAO

1. Cúp nghệ thuật là gì?

Cúp nghệ thuật là tặng phẩm thường xuất hiện nhất trong những buổi trao giải danh giá từ quốc tế như Grammy, Oscars đến trong nước như HTV Awards và Zing Music Awards. Đúng như tên gọi, dòng cúp này có hình dáng rất nghệ thuật, gồm những đường nét cách điệu đơn giản thể hiện hình ảnh tượng trưng cho giải thưởng đó.

  

Billboard Music Awards và Grammy – hai giải thưởng âm nhạc đình đám giới Hollywood,
sở hữu những chiếc cúp nghệ thuật mang hình ảnh chiếc micro và máy hát

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một buổi lễ trao giải chương trình nghệ thuật cho đơn vị mình thì đừng ngần ngại cân nhắc cúp nghệ thuật. Với vẻ ngoài tượng hình sang trọng, cúp sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật trong lễ trao giải, khiến cho sự kiện đẳng cấp hẳn.

Zing Music Awards với chiếc cúp hình nốt nhạc

2. Mua cúp nghệ thuật ở đâu?

Quà Việt, với sứ mệnh sánh bước vinh quang, không ngừng cập nhật những xu hướng mới, mang đến cho thị trường Việt Nam những mẫu cúp nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

  

Một vài cúp nghệ thuật mạ vàng tại Quà Việt

Không chỉ trau chuốt trong việc tinh chọn cúp đẹp, Quà Việt còn không ngừng cải tiến công nghệ để cá nhân hóa thông tin trên đế cúp, giúp cúp tăng thêm phần độc đáo. Đó chính là công nghệ in màu và công nghệ khắc laser tiên tiến.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Quà Việt để chọn cho sự kiện mình những chiếc cúp đẳng cấp siêu sao này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi chi tiết thắc mắc qua Hotline 0908.951.621, hoặc bạn có thể đến trực tiếp Hệ thống Showroom Quà Việt trên toàn quốc để được tận mắt ngắm nhìn sản phẩm và tư vấn miễn phí.