SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Cúp nhựa Hà Nội cúp dành cho học sinh

Mùa hè vừa qua các em nhỏ Hà Nội đã trải qua kỳ nghỉ hè lý thú với các sự kiện Kenary Kid, khóa học hè, sân chơi hè bổ ích. Phần thưởng dành cho các em đó là những chiếc cúp nhựa Hà Nội từ QUÀ VIỆT.

Cúp nhựa dành tặng cho học sinh

Chắc chắn trong những cuộc vui chơi hè này đã để lại cho các bạn nhỏ những kỉ niệm khó quên không chỉ cho các em mà còn cả cho các bậc cha mẹ. Các chiếc cúp mini xinh xắn của Quà Việt đã được trao cho tất cả các bé tham gia thi đấu. Bởi Quà Việt tin rằng, mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận.

Đây chắc hẳn không chỉ là một món quà tinh thần mà còn là minh chứng cho kỷ niệm đẹp trong hành trình lớn khôn của các em..

cup-nhua-ha-noi-cup-danh-cho-hoc-sinh-anh-1

Do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất kỷ niệm chương pha lê. Vậy làm thế nào để có thể mua được những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

Mua cúp nhựa tại Hà Nội

Trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cúp thể thao, cúp nhựa thể thao , cúp nhựa bóng đá, cúp nhựa cầu lông, cúp nhựa bóng bàn. 

Mọi thêm thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như báo giá cúp nhựa Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với Quà Việt  – chuyên làm cúp thể thao tại Hà Nội để cảm nhận được sự phục vụ hoàn hảo của chúng tôi.

cup-nhua-ha-noi-cup-danh-cho-hoc-sinh-anh-2Để mua được cây bút lưu niệm bằng gỗ khắc tên bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Gọi trực tiếp đến hotline: 0908 951 621

Gửi email về: info@quaviet.com

Chat trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com

Showroom Hà Nội tại: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Back to top