SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP PHA LÊ: ĐẸP VÀ SANG TRỌNG TỪ MỌI GÓC NHÌN

Không biết từ bao giờ, từ khi nào mà pha lê và những sản phẩm làm từ chất liệu pha lê đã là một tuyệt phẩm trong văn hóa tặng quà, vinh danh của người Việt. Phải chăng sự long lanh, huyền bí của những góc cạnh pha lê đã tôn vinh và làm đẹp ý nghĩa tinh thần mà món quà mang lại.


Những tuyệt tác cúp pha lê cao cấp: Đẹp và sang trọng từ mọi góc nhìn

Xuất phát từ nét đẹp sắc sảo và sang trọng của pha lê, nhiều sản phẩm cúp pha lê Quà Việt đã ra đời, như để làm phong phú hơn cho hệ thống cúp – quà tặng tại Việt Nam. Cúp pha lê là dòng sản phẩm tôn vinh cao quý với nhiều sự lựa chọn là điểm đến tin cậy và uy tín nhất cho tất cả các khách hàng, đối tác. Những chiếc cúp pha lê của quà tặng Quà Việt được làm bằng pha lê khối trong suốt có chiết suất cao, làm tăng sự bắt mắt đồng thời góp phần cho chiếc cúp trở nên cao quý hơn, tương xứng với những giải thưởng có giá trị.

Cúp pha lê trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, đem đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho người chiến thắng. Sản phẩm còn được thiết kế theo biểu tượng cho từng môn thể thao đẹp mắt, sống động, ghi nhận những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ của người chiến thắng.


Cúp pha lê cao quý là tặng phẩm vinh danh cao cấp dành cho mọi đối tượng người nhận

Nếu như dòng sản phẩm cúp pha lê ngôi sao uốn hình lưỡi liềm với nền đế vuông tuyệt đẹp đem đến sự sang trọng, thanh cao cho người được nhận, đơn vị được vinh danh thì dòng sản phẩm cúp pha lê thẳng hình trụ ôm lấy cầu mặt trăng hình tròn lại là biểu tượng cho những khát khao chinh phục các thành công mới, các đỉnh cao mới trong kinh doanh. Cúp pha lê hình ngọn lửa là niềm đam mê khát khao và chinh phục mãnh liệt các đỉnh cao mới. Dòng cúp này thường được sử dụng trong các phong trào đoàn, hội… để thể hiện nhiệt huyết và sức mạnh của tuổi trẻ. Cúp pha lê với thân được khoét cạnh hình tứ giác và đỉnh gắn quả cầu cầu tròn tôn lên nét đẹp khỏe khoắn, cũng là ý nghĩa chiến thắng trong các giải đấu thể thao, rèn luyện thể lực, các giải đấu phong trào… Dòng cúp pha lê với biểu tượng vòng tròn vàng bắt tay nhau thể hiện tình hữu nghị, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau.


Những tặng phẩm cúp pha lê luôn cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài bắt mắt

Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm cúp pha lê với những ý nghĩa khác nhau, tạo cho bạn sự linh hoạt tối ưu trong việc lựa chọn từng sản phẩm cho từng sự kiện phù hợp. Đặc biệt cúp pha lê của Quà Việt sử dụng công nghệ khắc laser tiên tiến nhất trong thị trường sản xuất cúp và quà lưu niệm hiện nay. Với hệ thống cửaa hàng và dịch vụ khách hàng chu đáo, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào các dịch vụ, các sản phẩm của chúng tôi. Để đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng, Quà Việt nhận khắc cúp pha lê theo yêu cầu của khách hàng, theo ý tưởng và mô tả của khách hàng. Với bất kì ý tưởng nào, bất kì yêu cầu nào, dù là khó chúng tôi cũng sẽ tư vấn, sáng tạo và hoàn thành theo đúng đề nghị của quý khách. Với phương châm sánh bước cùng vinh quang của bạn, chúng tôi tin rằng dòng cúp pha lê cao cấp và sang trọng sẽ làm đối tác của bạn hoàn toàn hài lòng, người nhận sẽ cảm thấy vinh dự.

Back to top