SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP PHA LÊ QUÀ VIỆT VINH DANH CÔ BÉ DÂN CA TRONG GALA TRAO GIẢI BÀI HÁT YÊU THÍCH 2014

Đã trở thành thông lệ, đến hẹn lại lên, năm nay, Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Eurowindow và Công ty Bài hát yêu thích thành lập hội đồng cố vấn nghệ thuật của làng giải trí Việt để bình chọn giải thưởng danh giá nhất trong năm với giá trị khủng lên tới hàng tỉ đồng.

Chương trình “Bài hát yêu thích” được xây dựng với mục đích tìm ra bài hát được ca sĩ thể hiện thành công và được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Năm đầu tiên 2012, Bài hát của năm “Chiếc khăn Piêu” đã có 2 lần đứng đầu BXH tháng. Tới năm 2013, ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” với 3 lần đoạt giải Bài hát yêu thích nhất tháng đưa Đàm Vĩnh Hưng trở thành ca sĩ sở hữu ngôi vị Bài hát yêu thích của năm.

Cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vinh dự giành được chiếc cúp Bài hát yêu thích nhất năm 2014
Cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vinh dự giành được chiếc cúp Bài hát yêu thích nhất năm 2014

Phương Mỹ Chi hân hoan trong đêm trao giải Bài hát yêu thích 2014

Năm 2014, xuất sắc vượt mặt các ca sĩ đàn anh, đàn chị, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi bước lên bục vinh quang nhận giải thưởng Bài hát yêu thích của năm 2014 với ca khúc “Quê em mùa nước lũ” trong đêm Gala trao giải diễn ra tối 4/1/2015 tại TP. HCM. Việc Phương Mỹ Chi giành giải thưởng cao nhất của Bài hát yêu thích 2014 không phải là điều bất ngờ với khán giả. Bởi ngay khi xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3, ca khúc này liên tục nhận được số lượng bình chọn cao và 5 lần giành giải Bài hát yêu thích các tháng 3, 4, 5, 7 và 12 (kết quả tháng 12 được công bố ngay trong đêm Gala trao giải), đưa Phương Mỹ Chi lập kỷ lục là ca sĩ nhỏ tuổi nhất và giành nhiều giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng nhất tại lễ trao giải này.

Cúp pha lê sang trọng và giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng là phần thưởng cao quý dành cho những nỗ lực của Phương Mỹ Chi
Cúp pha lê sang trọng và giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng là phần thưởng cao quý dành cho những nỗ lực của Phương Mỹ Chi

Cúp pha lê Quà Việt vinh danh cô bé dân ca xuất sắc

Trong sự kiện được nhiều người chào đón này, Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng chương trình và vinh danh cô bé dân ca nhỏ tuổi xuất sắc này. Xuất phát từ nét đẹp sắc sảo và sang trọng của pha lê, sản phẩm cúp pha lê Quà Việt ra đời, như để làm phong phú hơn cho hệ thống cúp – quà tặng tại Việt Nam. Cúp pha lê là dòng sản phẩm tôn vinh cao quý với nhiều sự lựa chọn là điểm đến tin cậy và uy tín nhất cho tất cả các khách hàng, đối tác. Những chiếc cúp pha lê của quà tặng Quà Việt được làm bằng pha lê khối trong suốt có chiết suất cao, làm tăng sự bắt mắt đồng thời góp phần cho chiếc cúp trở nên cao quý hơn, tương xứng với những giải thưởng có giá trị.

Phương Mỹ Chi giành giải “Bài hát của năm” với ca khúc “Quê em mùa nước lũ”
Phương Mỹ Chi giành giải “Bài hát của năm” với ca khúc “Quê em mùa nước lũ”

Cúp pha lê trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, đem đến sự mới lạ, độc đáo, ghi nhận những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ của người chiến thắng. Những chiếc cúp pha lê của quà tặng Quà Việt được làm bằng pha lê khối trong suốt có chiết suất cao, làm tăng sự bắt mắt đồng thời góp phần cho chiếc cúp trở nên cao quý hơn, tương xứng với những giải thưởng có giá trị.

Bằng công nghệ khắc laser trên dây chuyền thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cúp pha lê trong giải thưởng Bài hát yêu thích được khắc thông tin trên bề mặt cúp mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng nhưng hình thức thẩm mỹ. Mỗi chiếc cúp pha lê được xem như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc chất chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp do những bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy, trong từng sản phẩm, ngoài giá trị về vật chất, cúp pha lê còn mang giá trị tôn vinh tinh thần.

Tự hào nâng cao chiếc cúp danh giá trên tay, Phương Mỹ Chi xúc động chia sẻ niềm vui và vinh dự của mình
Tự hào nâng cao chiếc cúp danh giá trên tay, Phương Mỹ Chi xúc động chia sẻ niềm vui và vinh dự của mình

Chia sẻ khi giành được giải thưởng 1 tỉ đồng của Bài hát yêu thích, Phương Mỹ Chi cho biết: “Hôm nay con rất vui và con xin cảm ơn ban tổ chức chương trình, cảm ơn chú Huy Tuấn đã bình chọn cho con để hôm nay con có thể giành chiếc cúp này. Cảm ơn các anh chị fan đã luôn ủng hộ con và con xin cảm ơn chú Tiến Luân đã sáng tác bài hát hay và ý nghĩa này”.

Back to top
0908.951.621