SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP PHA LÊ VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN VINALINK LOGISTICS

Ngày 16.7.2014, tập thể cán bộ nhân viên Công ty giao nhận vận tải Vinalink đã long trọng tổ chức sự kiện mang tính bước ngoặt: Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty. Với sứ mệnh kết nối những lợi ích và phương châm hoạt động Chuyên nghiệp – tận tâm – tin cậy – hiệu quả, Vinalink ngày càng trở thành một đơn vị dịch vụ giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước. Khủng hoảng kinh tế và những hệ lụy của nó ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vinalink đã ngày càng trưởng thành, vững chắc và thành công. Sự thành công ấy được góp phần từ ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, từ các nhân viên tài năng, tậm tâm với nghề, từ sự tín nhiệm và ủng hộ của các đối tác làm ăn.


Nhân viên Vinalink Logistics tự hào nhận Cúp pha lê từ chủ doanh nghiệp

Tại Long Hải Beach Resort, hơn 160 cán bộ, nhân viên của Vinalink từ tất cả các chi nhánh trên toàn quốc đã góp mặt đông đủ, giao lưu, gắng kết và cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc để hoàn thiện chất lượng dịch vụ Vinalink.

Nhiều hoạt động vui chơi tập thể đã được công ty tổ chức, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên. Với chương trình đêm gala mang chủ đề “15 năm kết nối”, Công ty đã vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng cho Công đoàn cơ sở Vinalink.  Tổng Giám đốc Công ty cũng đã tặng Cúp lưu niệm cho các cán bộ, nhân viên có thời gian làm việc tại Vinalink từ 10 – 15 năm. Cúp lưu niệm pha lê được công ty Quà Việt cung cấp là một phần thưởng cao quý, sang trọng, thể hiện được sự cảm ơn và ghi nhận của ban giám đốc công ty Vinalink cho những đóng góp của các nhân viên đã gắn bó lâu năm và đóng góp vào sự phát triển của Vinalink.


Cúp pha lê vinh danh nhân viên cống hiến hết mình suốt 15 năm qua

Cúp pha lê thường được lựa chọn để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong một đơn vị. Các sản phẩm Cúp pha lê của Quà Việt cung cấp được thiết kế tinh xảo theo yêu cầu của khách hàng, theo từng mục đích và ý nghĩa của mỗi chương trình được vinh danh. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều ý tưởng, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế và sản xuất kỉ niệm chương, quà tặng pha lê, Cúp lưu niệm…

Các sản phẩm pha lê của chúng tôi đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để mỗi đối tác đến với chúng tôi đều thấy được sản phẩm pha lê đều cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế, nét đẳng cấp… từ mỗi chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm, để mỗi nhân viên khi nhận được Cúp pha lê của Quà Việt đều thấy mình được công ty ghi nhận những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển bền vững ở Vinalink.


Cúp pha lê ghi nhận những đóng góp của nhân viên cho sự phát triển Vinalink

Từ sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dòng sản phẩm pha lê, Quà Việt đã không ngừng đổi mới và nâng cao thiết bị công nghệ để khắc chữ, cắt gọt tinh xảo theo demo khách hàng yêu cầu. Sản phẩm pha lê của Quà Việt hiện diện trên nhiều kệ vinh danh của các cơ quan, đơn vị là minh chứng cho sự phát triển vượt trội của dòng sản phẩm pha lê mà chúng tôi cung cấp.


Sản phẩm pha lê tự hào cùng bạn sánh bước trên con đường vinh quang

Sản phẩm pha lê tự hào cùng bạn sánh bước trên con đường vinh quang, để mỗi dấu chân thành công trên con đường sự nghiệp của công ty bạn, của cá nhân bạn luôn luôn có sự đồng hành tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên Quà Việt, của dòng sản phẩm pha lê cao cấp Quà Việt.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp pha lê PL-12

Back to top
0908.951.621