CÚP QUÀ VIỆT CHINH PHỤC ĐỊA HÌNH TRÊN CÁT CÙNG GIẢI ĐUA XE TOÀN QUỐC 2015

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Ninh Thuận, để góp phần phát triển phong phú các hoạt động thể dục thể thao tại địa phương cũng như quảng bá hình ảnh quê hương, trong hai ngày 11 và 12/04/2015, “Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015” đã được diễn ra thành công tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận.

Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 đã diễn ra thành công tại Ninh Thuận
Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 đã diễn ra thành công tại Ninh Thuận

Đồng hành cùng sự kiện lần này, Quà Việt cung cấp sản phẩm cúp vô địch, là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực vượt địa hình khó khăn, hiểm trở của các tay đua cùng xế xịn. Cúp màu bạch kim sang trọng trên nền đế đá trắng làm nổi bật ngôi vị chiến thắng trên đỉnh cao. Việc nhận được món quà danh giá này còn có ý nghĩa lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những dấu ấn kỷ niệm trên đường đua của các tay đua và là minh chứng cụ thể cho sự phát triển của một loại hình thể thao mới lành mạnh trong nước, hòa nhập cùng cộng đồng quốc tế.

Đây là giải đấu địa hình đồi cát đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ trên cả nước. Giải lần này còn có sự góp mặt của các đội xe ATV/UTV, dòng xe máy địa hình bốn bánh. Mục đích của giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe để rèn luyện thể chất, nâng cao ý chí vươn lên trong công việc, đồng thời là dịp để mọi người giao lưu, trao đổi và nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe việt dã nói riêng và người đi xe hơi nói chung. Sự kiện lần này cũng góp phần thu hút được đông đảo khách du lịch trên cả nước và quốc tế đến với Ninh Thuận.

Cúp vô địch hân hoan cùng niềm vui chiến thắng của các tay đua
Cúp vô địch hân hoan cùng niềm vui chiến thắng của các tay đua

Giải đấu bao gồm 5 nội dung thi dành cho dòng xe hơi điạ hình 4WD và 2 nội dung thi của dòng xe ATV/UTV. Cùng với sự tham gia tổ chức và hỗ trợ kỹ thuật của Câu Lạc Bộ Xe Thể Thao Địa Hình Tp. Hồ Chí Minh, chất lượng giải lần này càng được nâng cao và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc mùa giải thành công, 34 đội đua trải qua 2 ngày thi đấu quyết liệt để cạnh tranh nhau danh hiệu vô địch ở 2 thể thức cho xe ATV/UTV và xe ô tô 4WD. Điều đặc biệt là dưới cái nắng, cái gió cực kỳ hanh hao của miền cát biển Ninh Thuận, người dân vẫn tập trung rất đông để cổ vũ cho các tay đua. Đây cũng là một trong những nhân tố góp phần làm cho giải đấu thành công.

Cúp bạch kim Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện thú vị này
Cúp bạch kim Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện thú vị này

Chung cuộc, các đội thi được nhận cúp vô địch, huy chương, bảng chứng nhận thành tích và phần thưởng. Cúp màu bạch kim Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện này.