SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT “LÊN SÓNG” CÙNG GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH KIM HOÀN 2015

Trong tiết trời dịu nhẹ của những ngày cuối mùa hè, cuối tuần qua, Giải Quần vợt ngành Kim Hoàn lần 2 đã được diễn ra khá suôn sẻ và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 30 đôi nam tranh tài ở hai nội dung trên 46 và dưới 46 tuổi. Lễ khai mạc và thi đấu đã được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại sân Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM) ngày 22/8/2015.

Những dòng tặng phẩm vinh danh của giải Quần vợt ngành Kim Hoàn lần 2 được cung cấp bởi Quà Việt
Những dòng tặng phẩm vinh danh của giải Quần vợt ngành Kim Hoàn lần 2 được cung cấp bởi Quà Việt

Đúng 8h sáng, sau nghi thức chào cờ, phát biểu khai mạc và đại diện vận động viên, tổ trọng tài tuyên thệ, ban tổ chức đã trao cúp lưu niệm cho các đơn vị tài trợ. Kết thúc khai mạc, các đội đã bước vào giải đấu bằng nhiều kỹ năng riêng và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đầy kỹ thuật trong không khí giao lưu và đoàn kết. Lễ tổng kết và trao thưởng đã được tổ chức tại nhà hàng Kim Sơn trong không khí thân mật và hữu nghị. Giải thưởng dành cho các đội thắng cuộc là Cúp và tiền thưởng cùng các hiện vật độc đáo khác.

Hai dòng sản phẩm chính được Công ty Quà Việt tư vấn cho Giải Quần vợt ngành Kim Hoàn lần này là Cúp lưu niệmBiểu trưng Acrylic. Dòng biểu trưng được dùng để trao cho các đơn vị tài trợ trong lễ khai mạc và dòng cúp được sử dụng để trao cho các đội vô địch. Toàn bộ sản phẩm vinh danh cho giải năm nay do công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn tài trợ. Điểm mạnh của các dòng sản phẩm này là được làm từ kim loại cao cấp nhập trực tiếp từ Ý và được khắc bằng công nghệ khắc laser cực kỳ tinh vi từ chiếc máy Namson PowerMark.

Ban tổ chức trao biểu trưng Acrylic làm quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ giải
Ban tổ chức trao biểu trưng Acrylic làm quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ giải

Nói về sản phẩm tài trợ cùng với những cảm xúc chân thành khi đến với mùa giải năm nay, anh Đặng Ngọc Quý – Giám đốc kinh doanh công ty Nam Sơn chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự vì đã truyền tải được những thông điệp vinh danh ý nghĩa trên mỗi sản phẩm cúp để trao tặng cho các đội chiến thắng, đây cũng coi như là đóng góp chút công sức để làm nên thành công cho mùa giải lần này”.

Niềm hân hoan hiện rõ trên gương mặt của các tuyển thủ khi nhận được chiếc cúp vô địch danh giá
Niềm hân hoan hiện rõ trên gương mặt của các tuyển thủ khi nhận được chiếc cúp vô địch danh giá

Theo thống kê, đây là lần thứ 2 liên tiếp ngành Kim Hoàn lựa chọn sản phẩm Quà Việt để vinh danh các tuyển thủ trong các sự kiện của mình. Cách đây 3 tháng (tháng 5/2015), Ngành Kim Hoàn cũng đã tổ chức giải bóng đá lần 1, quy tụ sự góp mặt của nhiều anh tài từ nhiều đội bóng trong ngành và đã thu được thành công tốt đẹp. Lần này, Cúp và biểu trưng Quà Việt lại được hân hạnh “lên sóng”, đồng hành cùng giải quần vợt. Chứng kiến những phút giây thi đấu gây cấn và nhiệt huyết của các tuyển thủ để rồi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt họ khi nhận được những chiếc Cúp vinh danh cho những nỗ lực của mình, Quà Việt cũng cảm thấy tự hào và hãnh diện như đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của Giải đấu.

Back to top
0908.951.621