SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ PV DRILLING LẦN V NĂM 2015

Là một trong những khách hàng thân thiết của Quà Việt, trong suốt nhiều năm trở lại đây, PV Drilling đã luôn sử dụng các tặng phẩm của Quà Việt để vinh danh, khen thưởng trong các sự kiện thể thao, giải phong trào của mình. Tối ngày 27/6 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ PV Drilling lần thứ V và cũng đã tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong hội diễn lần này bằng những chiếc cúp lưu niệm sang trọng.

Các tiết mục được đầu tư công phu trong Hội diễn văn nghệ PV Drilling lần V năm 2015
Các tiết mục được đầu tư công phu trong Hội diễn văn nghệ PV Drilling lần V năm 2015

Theo nhiều người quan niệm, đa số cúp được sử dụng để trao trong những cuộc thi đấu thể thao, dành để tôn vinh chiến thắng cho những tuyển thủ vô địch. Tuy vậy, ý nghĩa sâu xa của sản phẩm này vẫn là ghi nhận thành tích của những cá nhân đã có những nỗ lực trong hầu khắp các hoạt động, ngành nghề khác nhau. Do vậy, việc PV Drilling dùng cúp lưu niệm để trao thưởng cho các đội diễn trong hội văn nghệ lần này cũng là một bước đổi mới, cách tân so với những tấm bằng khen, bảng vinh danh trước đây.

Được biết, Hội diễn của PV Drilling nhằm Chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty PV Drilling lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020, chào mừng thành công của Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn Tổng công ty diễn ra vào ngày 19/6; tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ II, cùng chào mừng các sự kiện của Tập đoàn – Công đoàn DKVN, cũng như các ngày lễ lớn của đất nước. Hội diễn đã thu hút hơn 200 diễn viên không chuyên đến từ 8 đơn vị công đoàn cơ sở thành viên thuộc công đoàn TCT.

Theo Chủ tịch CĐ TCT Hồ Trọng Thoán, tiếp nối thành công từ các hội diễn trước thì Hội diễn PV Drilling lần V năm 2015 với mục đích chính là tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần về văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ CNVC- NLĐ trong toàn TCT. Đồng thời đây là dịp tạo một không gian sinh hoạt văn hóa nghệ thuật rất có ý nghĩa trong phong trào CNVC- NLĐ của TCT PV Drilling. Hội diễn năm nay với chủ đề “Tiếng hát Người tiên phong của ngành khoan dầu khí Việt Nam” với nhiều bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, cách mạng; tình yêu biển đảo, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi ngành dầu khí nói chung và TCT PV Drilling nói riêng.

Ban tổ chức trao giải và cúp lưu niệm cho các đội chiến thắng
Ban tổ chức trao giải và cúp lưu niệm cho các đội chiến thắng

Trong thời gian trước khi diễn ra hội diễn, các diễn viên không chuyên của các đơn vị đã tập luyện rất nhiệt tình, hăng say để đem đến một đêm trình diễn đầy cảm xúc. Hội đồng nghệ thuật của Hội diễn lần V là các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã làm việc rất nghiêm túc, công tâm để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất. Kết quả của Hội diễn văn nghệ PV Drilling lần V, giải Nhất toàn đoàn thuộc về PVD – HO; giải Nhì toàn đoàn thuộc về PVD Tech – Vietubes, PVD – DD và Deepwater, PVD Well Services và PVD Baker Hughes – BJ; giải Ba toàn đoàn thuộc về PVD Logging – Expro, PVD Invest và PVD Offshore. Tương ứng với các giải, Ban tổ chức đã trao cúp và phần thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào, kiêu hãnh vì được chạm tay vào chiếc cúp lưu niệm, được sở hữu trọn vẹn chiếc cúp giành cho những nỗ lực cố gắng của mình. Cúp mang ý nghĩa tôn vinh, được xem như một món quà ấn tượng, gợi nhớ đến khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của đêm diễn.

Cúp Quà Việt tương ứng với các giải Nhất – Nhì – Ba của hội diễn
Cúp Quà Việt tương ứng với các giải Nhất – Nhì – Ba của hội diễn

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm cúp mà là chuyển tải một dòng quà tặng Cúp lưu niệm, nhằm tôn vinh và động viên tinh thần của các cán bộ, công nhân viên của PV Drilling. Cúp mang thương hiệu Milano Trophy được nhập khẩu từ Italia với mẫu mã đa dạng, mang phong cách châu Âu chuẩn mực, độc đáo, hiện đại. Sản phẩm mạ vàng và mạ bạch kim sáng bóng, sang trọng, tượng trưng cho sự cao quý, thanh thoát.

Cúp lưu niệm Quà Việt với nhiều mẫu mã, hình dáng, độ cao, họa tiết, hình khối khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cúp lưu niệm có loại được cách điệu bằng hai quai, tạo sự sang trọng và quý phái; có loại được thiết kế thêm nắp cúp gắn biểu tượng trên đỉnh tạo sự phấn khởi khi nhận và tạo động lực; có loại trơn, không quai tạo sự đơn giản mà tinh tế… Bề mặt Cúp được trang trí nhiều hoa văn đẹp, nhiều nét cắt cúp táo bạo thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, gợi tác phong chuyên nghiệp cho ban tổ chức. Tất cả các sản phẩm Cúp lưu niệm đều được khắc laser lên bề mặt đế cúp theo thông tin khách hàng yêu cầu. Với nét khắc đẹp, đây thực sự là niềm vinh hạnh to lớn của các đội tuyển, các vận động viên khi giành được chiến thắng.

Back to top