SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF HÀ NỘI XANH 2014

Được mùa giải Golf, năm nay, Quà Việt liên tục đồng hành cùng các sự kiện Golf trên cả nước. Những chiếc Cúp vàng đã được vinh dự thuộc về các Golf thủ xuất sắc, như là một minh chứng cụ thể cho những cố gắng nỗ lực của họ trong các giải đấu.

Thông tin sự kiện

Đồng loạt xuất phát vào 6h15 ngày 11 tháng 10 năm 2014 tại sân golf Long Biên, hơn 60 Golf thủ tham gia giải golf Hà Nội Xanh 2014 cùng tranh tài với thể thức thi đấu tính điểm theo hệ thống Handicap đã đua tranh quyết liệt giành lấy chức quán quân.

Giải Golf Hà Nội Xanh 2014 thu hút hơn 60 Golf thủ tham gia tranh tài
Giải Golf Hà Nội Xanh 2014 thu hút hơn 60 Golf thủ tham gia tranh tài

Với kết quả 83 gậy chuẩn, Golf thủ Nguyễn Đăng Khánh đã xuất sắc giành chức Vô địch của giải golf Hà Nội Xanh 2014. Phần thưởng dành cho anh là một chiếc Cúp vàng danh giá cùng phần thưởng của Ban tổ chức.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng lần lượt trao thưởng cho các giải kỹ thuật, giải best net, fisrt runner-up, second runner-up…

Cúp vàng vinh danh người chiến thắng

Các Golfer xuất sắc đã nhận được phần thưởng Cúp vàng xứng đáng với thành quả của mình
Các Golfer xuất sắc đã nhận được phần thưởng Cúp vàng xứng đáng với thành quả của mình

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về cúp vô địch và quà tặng thể thao, Quà Việt được lựa chọn là nhà cung cấp trong giải golf Hà Nội Xanh 2014. Các hạng mục lần lượt được trao giải cùng cúp vinh danh đăng quang những thành tích xuất sắc của các Golf thủ. Tượng trưng cho nét thẩm mỹ của những vận động viên sân Golf, cúp vàng Quà Việt lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc đẹp nhất của các Golfer để sáng tạo nên. Cúp là quà tặng độc đáo dành riêng cho các giải Golf. Đây chính là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa đối với các tay Golf xuất sắc trong giải Golf Hà Nội Xanh 2014. Uyển chuyển, mềm mại, hiện đại, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế là điểm mạnh của dòng cúp này.

Các giải kỹ thuật và một số giải đặc trưng cũng được Ban tổ chức vinh danh trong buổi tổng kết trao giải
Các giải kỹ thuật và một số giải đặc trưng cũng được Ban tổ chức vinh danh trong buổi tổng kết trao giải 

Với những ý nghĩa hoàn hảo ấy, Cúp Quà Việt luôn là sự lựa chọn không thể thay thế trong các giải đấu. Nhiều nhà tổ chức sự kiện cũng tin dùng sản phẩm cúp Milano Trophy thương hiệu Italia của Quà Việt. Khả năng ẩn chứa giá trị tinh thần sâu sắc bên trong cùng vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế của vật phẩm đã làm cho Cúp thêm độc đáo và khác biệt.

Golf thủ Nguyễn Đăng Khánh đã xuất sắc giành chức Vô địch của Giải Golf Hà Nội Xanh 2014
Golf thủ Nguyễn Đăng Khánh đã xuất sắc giành chức Vô địch của Giải Golf Hà Nội Xanh 2014

Được biết, Giải Golf Hà Nội Xanh 2014 là sự kiện nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm Thủ đô được vinh danh là thành phố vì hòa bình (17/6/1999 – 17/6/2014). Cúp dành cho ngôi vị vô địch được thiết kế trang trọng, bắt mắt với đỉnh cúp gắn vòng tròn huy chương cùng nhánh nguyệt quế, tượng trưng cho sức mạnh và sự chiến thắng trên đỉnh vinh quang. Cúp được mạ vàng độc đáo với những đường nét họa tiết cùng hình dáng khác biệt, tạo nên phong cách cho các Golf thủ. Ngoài ra, tất cả những chiếc cúp đều được khắc laser thông tin người nhận cùng vị trí đạt được của các Golfer nhằm vinh danh một cách đầy đủ nhất giá trị của người nhận giải.

Những chiếc cúp vàng Quà Việt hân hạnh đồng hành và tôn vinh các Golfer trong giải Golf Hà Nội Xanh 2014.

Back to top
0908.951.621