SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT TỎA SÁNG TẠI BUỔI LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN

Sáng ngày 15/5/2016 vừa qua, tại sân bóng đá Lam Sơn đã diễn ra buổi lễ khai mạc cho Giải bóng đá lớn nhất ngành kim hoàn trong không khí hết sức sôi động. Các đội bóng đã có mặt từ sớm để khởi động cho các trận đấu sau khai mạc. trên khán đài, Ban tổ chức cũng bận rộn với các khâu chuẩn bị như sắp xếp sân khấu, ghế ngồi cho các vị khách quý, xem lại các tiết mục chương trình,…

Những chiếc cúp thể thao và biểu trưng do Quà Việt cung cấp cũng được trang trọng trưng bày tại khu vực sân khấu, thu hút được sự chú ý của nhiều vị khách.

Cúp thể thao Quà Việt lung linh thu hút ánh nhìn của mọi người

Chương trình khai mạc diễn ra sôi nổi với tiết mục nhảy mở màn chào mừng giải đấu, giới thiệu 23 đội bóng tham gia, và đặc biệt là bài hát góp vui gửi tặng chương trình của đại diện các nhà tài trợ.

Sau đó, trước khi kết thúc buổi khai mạc, ban tổ chức đã trao tặng đến mỗi đội một chiếc biểu tượng bóng đá như một phần quà lưu niệm đã tham gia giải đấu

Biểu tượng bóng đá của Quà Việt tại buổi lễ

Cùng xem lại một vài hình ảnh của buổi khai mạc và cùng Quà Việt đón xem những màn thi đấu tiếp theo của giải vào các ngày 21 & 22/05/2016 sắp tới nhé!

Ông Đặng Ngọc Quý – Đại diện Công ty Nam Sơn và các nhà tài trợ khác
tiến hành nghi thức kí tên lên bóng trước buổi lễ

Các đội bóng chuẩn bị được giới thiệu ra sân

Các tuyển thủ SMG (Quà Việt + Nam Sơn) hào hứng đợi đến phần giới thiệu của mình

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Back to top