SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT TỰ HÀO CÙNG HỘI THAO 30 NĂM BÁO THANH NIÊN

Ngày 5-6/12/5015 vừa qua, Cúp thể thao Quà Việt lại vinh dự góp mặt trong một sự kiện lớn và ý nghĩa nhất của Báo Thanh Niên – Hội thao Kỷ niệm 30 ngày phát hành số báo đầu tiên (3.1.1986- 3.1-2016) diễn ra hết sức sôi nổi tại Cung Văn hóa Lao động Tp.HCM.

Cúp Quà Việt tự hào cùng Hội thao 30 năm Báo Thanh Niên

Cúp Quà Việt vinh dự chia sẻ niềm vui chiến thắng cho các đội chơi ở tất cả các hạng mục
 

Qua 30 năm hình thành và phát triển, báo Thanh Niên trở thành một trong những tờ báo có số lượng phát hành và uy tín cao trong hệ thống báo chí Việt Nam. Do đó, nhằm chào đón cho sự kiện trọng đại này, Báo Thanh niên đã tưng bừng tổ chức hàng loạt các hạng mục thi đấu thể thao như Bóng đá, Quần vợt, cầu lông, kéo co, … diễn ra trong vòng 2 ngày 5-6/12/2015. 
 

Cúp Quà Việt tự hào cùng Hội thao 30 năm Báo Thanh Niên

 

Vận động viên (VĐV) tham gia hội thao chủ yếu là các nhân viên thuộc các bộ phận, phòng ban tại Tòa soạn, và bất chấp thời tiết nắng nóng các VĐV đã thi đấu hết mình với tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt và tạo ra không ít bất ngờ để đem về chiếc Cúp vô địch vinh quang cho bản thân và đồng đội.

 

Cúp Quà Việt tự hào cùng Hội thao 30 năm Báo Thanh Niên

Các VĐV Báo Thanh Niên đã thi đấu hết mình ở các thể loại tạo ra không khí sôi nổi tại
Cung văn hóa Lao động ngày 5.12.2015 vừa qua

 

Ngoài ra, Hội thao còn là cơ sở chuẩn bị tốt lực lượng để thành lập đội tuyển chọn thi đấu mở rộng với một số đơn vị đối tác khác trong các môn bóng đá và quần vợt trong tuần sau đó.

Có thể nói, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa của Tòa báo, là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành trong suốt hơn 30 năm qua, đánh dấu bước ngoặc mới của chặng đường thành công trong những năm kế tiếp. Và đối với Quà Việt, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi trong sự nghiệp “Sánh bước vinh quang” để chia sẻ niềm vui chiến thắng, lưu dấu những phút giây đáng nhớ nhất cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. 
 

Back to top
0908.951.621