SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP TENNIS QUÀ VIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY XĂNG DẦU B12 LẦN VII

Trong 2 ngày 24-25/3/2016, Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã tổ chức giải thi đấu quần vợt tại Hạ Long nhằm chuẩn bị chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ VII sẽ diễn ra vào ngày 08.4 tới đây.

Cúp Tennis Quà Việt chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 lần VII

Ông Phạm Gia Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty trao Cúp vô địch cho nội dung đôi nam – nữ

Giải quần vợt thu hút rất đông các vận động viên tham gia đến từ văn phòng công ty và các đơn vị trực thuộc, con số lên đến gần 50 người. Cuộc tranh tài gồm 3 nội dung thi đấu: Đôi nam hạng A, đôi nam hạng B và đôi nam-nữ. Sau gần 2 ngày nỗ lực, trải qua các cuộc thi đấu quyết liệt và gay cấn, Cảng dầu B12 đã xuất sắc đạt giải nhất ở cả ba nội dung, vinh dự được trao tặng chiếc cúp chiến thắng danh giá.

Cúp Tennis Quà Việt chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 lần VII

Những màn thi đấu kịch tính

Giải đấu đã giúp các CBCNV-LĐ trong toàn công ty có cơ hội được giao lưu, thư giãn và rèn luyện thể chất nhằm khích lệ, nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ và tạo động lực thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Quà Việt hân hạnh được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn là nơi trao tặng những chiếc cúp vô địch đến tay các vận động viên chiến thắng. Xin chúc mừng các đội đã thi đấu hết mình trong một sân chơi đầy bổ ích như thế.

Sản phẩm dùng trong sự kiện :

Cúp Tennis Quà Việt chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 lần VII

 

Cúp Milano Medium – MS 8B0052

Back to top