SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP THỂ THAO VINH DANH BÁO THANH NIÊN NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG HỘI THAO CƠ QUAN PHÍA NAM TW ĐOÀN 2013

Sáng ngày 04/05/2013, các vận động viên thuộc báo Thanh Niên đã vinh dự giành được giải nhất toàn đoàn sau nhiều ngày thi đấu tích cực, hăng hái trong hội thao cơ quan phía Nam TW Đoàn 2013. Cúp lưu niệm Quà Việt đã có cơ hội hòa vào niềm vui chung của các nhà vô địch trong hội thao lần này.

Từ 13/04 đến 04/05/2013, Hội thao cơ quan phía Nam TW Đoàn 2013 đã diễn ra tại công viên Tao Đàn thu hút 18 đơn vị tham gia thi đấu với hơn 500 VĐV. Năm nay, ngoài các nội dung bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá, cờ tướng, Ban tổ chức đã tăng cường thêm các phần thi thể thao dân gian như kéo co, bịt mắt đập niêu, đi cà kheo, đi xe đạp chậm…

Các môn thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. Hội thao là dịp để cán bộ, công nhân viên và người lao động của các cơ quan phía nam Trung ương Đoàn rèn luyện sức khỏe, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị khác.

Ở môn bóng đá, 2 trận bán kết được dự báo gay cấn giữa Báo Thanh Niên gặp đội đương kim vô địch Du lịch Festival và đội Incomex gặp Tổng cục An ninh 2, kết quả cuối cùng Công ty Du lịch Festival đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Môn cầu lông, ưu thế thuộc về Tổng cục An ninh 2 và Báo Thanh Niên.

Môn bóng bàn, Tạp chí Thời Trang Trẻ vươn lên mạnh mẽ ở giải nam giành giải nhất và nhì của bộ môn đôi nam, vượt qua thế mạnh trước đây của Nhà in Thanh Niên. Trong môn quần vợt, Báo Thanh Niên đã giành ngôi vô địch đôi nam và đôi nam nữ.

Ngoài các giải thưởng chung cuộc, Ban tổ chức còn trao thêm giải toàn đoàn, giải dành cho đơn vị có cổ động viên cổ vũ ấn tượng nhất và giải phong cách.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, sáng 04/05/2013, hội thao đã kết thúc tại Trung tâm Thanh Thiếu Niên miền Nam (Q. Bình Tân, TP.HCM). Kết quả chung cuộc, các vận động viên thuộc Báo Thanh Niên đã giành giải nhất toàn đoàn.

Đánh giá về hội thao lần này, Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ Phạm Đức Hải cho rằng: “Đây là sân chơi có ý nghĩa không chỉ là sự gắn kết giữa 2 tờ báo trong hệ thống Đoàn mà còn là ngày hội của giới báo chí, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và học tập nhau cùng tiến bộ”. Tổng biên tập Báo Thanh Niên, đồng Trưởng BTC Nguyễn Quang Thông nhấn mạnh: “Giải đấu dù diễn ra gọn nhẹ nhưng đã có sự thu hút và phát triển tốt qua từng năm. Chúng tôi cũng đã thống nhất sẽ duy trì giải đấu này đều đặn để khích lệ phong trào thể thao trong khối báo chí và xây dựng giải đấu ngày càng có chất lượng tốt hơn”.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Light 2V0003

Back to top