SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP THỦY TINH, KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH: TẶNG PHẨM CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

Chất liệu thủy tinh từ lâu đã được con người khai thác và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho đời sống. Với tính chất trong suốt, không gỉ, không cháy, không hút ẩm, không bị axit ăn mòn, ngày nay thủy tinh được sử dụng nhiều trong việc trang trí và chế tạo ra các đồ vật sang trọng có giá trị. Trong đó, việc ứng dụng thành công thủy tinh trong lĩnh vực quà tặng vinh danh là một cột mốc đáng chú ý. Từng đường nét của khối thủy tinh được cắt cúp táo bạo, tạo nên những mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Cúp thủy tinh hình lọ hoa trong suốt độc đáo, là quà tặng vinh danh chiến thắng cao cấp
Cúp thủy tinh hình lọ hoa trong suốt độc đáo, là quà tặng vinh danh chiến thắng cao cấp

Nếu như ở pha lê, người ta đánh giá cao về sự tinh khiết, lấp lánh, thì ở thủy tinh, ngoài khả năng trong suốt bên trong, còn pha lẫn màu xanh độc đáo có ý nghĩa sáng tạo. Màu xanh thủy tinh là màu xanh lam sẫm được mọi người nhắc đến như màu của hòa bình, của niềm tin và hi vọng. Với tính chất đặc trưng vốn có đó, Cúp và Kỷ niệm chương thủy tinh rất phù hợp để làm quà tặng cho nhân viên để tăng động lực làm việc. Đây cũng là cách để giữ chân nhân tài, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc của các nhà tuyển dụng thông minh. Ngoài ra, Cúp thủy tinh – Kỷ niệm chương thủy tinh còn được sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác để thắt chặt tình hữu nghị, tri ân khách hàng, tôn vinh nhà tài trợ trong những hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch…

Hãy luôn xem xét độ sáng và trong của thủy tinh để biết có phải là sản phẩm cao cấp hay không
Hãy luôn xem xét độ sáng và trong của thủy tinh để biết có phải là sản phẩm cao cấp hay không

Trên chất liệu thủy tinh sang trọng, Cúp và Kỷ niệm chương thủy tinh sẽ được nổi bật với logo, thương hiệu doanh nghiệp và những thông điệp tôn vinh. Một chiếc kỷ niệm chương thủy tinh lấp lánh hiện hữu trên bàn làm việc sẽ đem lại hiệu quả phong thuỷ tốt. Một chiếc cúp thủy tinh như một lời nhắc nhở về sự hiện diện của phẩm chất và tài năng của người nhận, giúp họ không bị phai mờ trong một tập thể mà ở đấy ai ai cũng đang cố gắng vươn lên trong sự nghiệp. Đây còn là món quà có tác dụng PR – quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận.

Kỷ niệm chương thủy tinh xanh trong khắc laser cá nhân hóa cực kỳ tinh tế, sang trọng
Kỷ niệm chương thủy tinh xanh trong khắc laser cá nhân hóa cực kỳ tinh tế, sang trọng

Được chế tác và nghiên cứu bằng niềm tin yêu, sự sắc sảo, công phu của những người thợ giàu kinh nghiệm, các sản phẩm được làm từ thủy tinh mang trong mình nét sang trọng rất riêng. Với đặc tính bền, đẹp, sáng tạo, độc đáo, sản phẩm đã và đang thống lĩnh thị trường tôn vinh ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời đại vàng thau lẫn lộn thì ngày càng nhiều những loại hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường gây “loạn” cho khách hàng. Do đó, nếu không chuyên về các dòng sản phẩm quà tặng tôn vinh, bạn rất dễ mua phải các sản phẩm thủy tinh không đúng tiêu chuẩn. Hãy chú ý đến các chi tiết về độ sáng và trong suốt của thủy tinh, đường nét cắt cúp tạo hình sản phẩm và phần chân đế để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Thông thường, khi soi thủy tinh dưới ánh đèn cao áp sẽ nhìn thấy rõ độ trong, sáng của chất liệu. Lớp đế sản phẩm cũng sẽ được phun lớp sơn bóng để giữ độ sáng trong lâu hơn và giúp bảo quản tốt sản phẩm ở những điều kiện thời tiết nhất định.

Back to top